Lật xe cứu thương chở mẹ về quê mai táng, con trai đi cùng nguy kịch

Tại hiện trường vụ lật xe cứu thương, người tài xế cho biết do bị lóa mắt bởi một nguồn sáng không rõ từ đâu nên xe đụng chính diện trụ bê tông.

Theo báo CA TP.HCM đưa tin, rạng sáng ngày 4/5, một vụ lật xe nghiêm trọng xảy ra trên đường Lê Văn Khương (phường Hiệp Thành, quận 12, TP.HCM). Chiếc xe gặp tai nạn được xác định là xe cứu thương biển số 93B1-012.49.

Clip: Lật xe cứu thương chở mẹ về quê mai táng, con trai đi cùng nguy kịch.

Lật xe cứu thương chở mẹ về quê mai táng, con trai đi cùng nguy kịch - Ảnh 1
Hiện trường vụ lật xe cứu thương.

Được biết vào 0 giờ 10 phút sáng cùng ngày, chiếc xe cứu thương lưu thông trên đường Lê Văn Khương theo hướng từ huyện Hóc Môn ra ngã tư Tân Thới Hiệp. Khi gần đến giao lộ Trần Thị Cờ thì tông vào dải phân cách bằng bê tông khiến phương tiện lật nhào.

Lật xe cứu thương chở mẹ về quê mai táng, con trai đi cùng nguy kịch - Ảnh 2
Đầu xe bị biến dạng.

Thời điểm lật xe cứu thương, trên xe có 6 người gồm tài xế lái xe, 1 người phụ nữ đã tử vong (63 tuổi), 4 người nhà của người tử vong (con và cháu).

Sau khi tai nạn xảy ra thi thể người phụ nữ được chuyển sang 1 xe khác để tiếp tục về Hậu Giang lo ma chay theo phong tục địa phương. Người đàn ông (con trai người phụ nữ đã qua đời) bị thương nguy kịch được đưa đi cấp cứu.

Lật xe cứu thương chở mẹ về quê mai táng, con trai đi cùng nguy kịch - Ảnh 3
Cơ quan chức nằng đã có mặt xử lý hiện trường vụ tai nạn.

Lật xe cứu thương chở mẹ về quê mai táng, con trai đi cùng nguy kịch - Ảnh 4
Thi thể người phụ nữ và người nhà được đưa lên 1 xe khác trở về quê nhà lo hậu sự.

Tại hiện trường tai nạn, chiếc xe cứu thương lật ngang, phần đầu xe do va chạm mạnh bị biến dạng. Cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân gây tai nạn.