Lắp camera để canh ô sin chăm con lại gặp cảnh chồng chăm cô ta 

Vốn lắp camera xem ô sin chăm sóc con mình có chu đáo không, không ngờ lại gặp cảnh chồng mình chăm sóc cô ta còn kĩ hơn như thế. 

Cưới nhau 3 năm mới sinh được mụn con nên tôi cưng con còn hơn cưng trứng mỏng. Lúc nào cũng chỉ lo sợ con có bề gì. Mà cũng vì muốn sức khỏe của con thật tốt nên tôi cố gắng ăn thật nhiều để lấy sữa cho con bú. Ăn nhiều thì cũng đồng nghĩa với việc người nó cứ phì nộn ra.

Con được hơn một tuổi, cũng vì mọi người nói quá nên tôi mới quyết định cai sữa, cho con ăn sữa ngoài để mình còn giảm cân. Thật ra tâm lý người làm mẹ mà thôi, có ai không muốn con mình được khỏe mạnh nhất đâu cơ chứ. Huống hồ gì đường con cái của tôi cũng lại khó khăn chứ cũng không có dễ dàng gì như mọi người.

Có muốn chăm con thế nào thì rồi cũng sẽ bị công việc kéo đi. Dù sao thì cũng vẫn phải ra ngoài kiếm tiền nữa chứ. Tôi chẳng còn cách nào cả nên đành phải thuê người giúp việc về để giúp mình chăm sóc con trong những lúc tôi đi làm.

Thật ra nhờ ông bà cũng được nhưng ngặt nỗi sức khỏe của mẹ tôi thì không tốt mà mẹ chồng thì còn đang phải chăm bố chồng ngã gãy chân. Thôi thì hai vợ chồng cứ tự thân vận động thì vẫn tốt hơn. Với lại kinh tế cũng không phải lo lắng gì nhiều cho nên tôi quyết định sẽ thuê người tốt nhất chăm sóc cho thằng bé.

Lắp camera để canh ô sin chăm con lại gặp cảnh chồng chăm cô ta  - Ảnh 1
Thôi thì hai vợ chồng cứ tự thân vận động thì vẫn tốt hơn (Ảnh minh họa)

Tìm đi tìm lại cả một tháng trời, cuối cùng cũng tìm được 1 người gọi là ưng ý. Mai, ô sin nhà tôi là một chị cùng làm với tôi giới thiệu. Mới chỉ 24 tuổi thôi nhưng đã có kinh nghiệm chăm sóc trẻ con mấy năm rồi. Mà chăm ở nhà ai người ta cũng khen hết. Tôi thấy Mai cũng sạch sẽ, nhanh nhẹn nên thôi cứ để cho Mai thử xem sao.

Lúc ấy thật sự tôi không hề để ý đến cái chuyện thuê ô sin trẻ đẹp như thế sẽ ảnh hưởng thế nào đến cuộc sống gia đình, rồi thì chồng mình có tòm tem hay không. Tôi chỉ mong sao cho con mình được chăm sóc tốt nhất mà thôi.

Từ ngày có Mai, mọi chuyện cũng ổn hơn hẳn. Nhà cửa sạch sẽ, tinh tươm, cơm nước thì ngon lành, không chỉ thế, con trai tôi còn rất quấn Mai, thằng bé được chăm sóc bụ bẫm, béo khỏe. Tôi lấy làm vui lắm nhưng vẫn không yên tâm nên đã lén lắp camera ở phòng khách, trong phòng của con nữa để xem Mai ở nhà làm việc thế nào. Dĩ nhiên tôi không cho cô ta biết vì sợ cô ta sẽ đề phòng, còn chồng tôi cũng chưa kịp báo vì lu bu quên mất.

Thật lòng tôi không hề nghĩ đến chuyện gì khác hơn ngoài chuyện này đâu. Với lại chồng tôi cũng chẳng tỏ thái độ đặc biệt gì với Mai. Mai thì luôn cư xử ngoan ngoãn, đúng chừng mực. Ai ngờ được vừa mới lắp camera xong mà tôi đã tóm được 2 con chuột to đến như vậy vờn nhau trong nhà mình.

Lắp camera để canh ô sin chăm con lại gặp cảnh chồng chăm cô ta  - Ảnh 2
Cuộc đời đúng là không ai có thể lường trước được điều gì các chị ạ (Ảnh minh họa)

Chồng tôi bất ngờ xuất hiện trong khung hình, vừa nhắn tin với anh xong, anh còn bảo chuẩn bị nghỉ trưa cơ mà. Nhìn tiếp, tôi bàng hoàng khi phát hiện ra chồng tôi nhấc bổng Mai lên ghế, sau đó thì cả hai người làm ra những chuyện không thể tưởng tượng nổi. Tài thật, vốn lắp camera là để xem ô sin chăm sóc con mình có chu đáo không, thế mà không ngờ được lại gặp cảnh chồng mình chăm sóc cô ta còn kĩ hơn như thế. Chân tay tôi bủn rủn, nước mắt rơi lã chã. Tôi thật sự quá sốc và choáng váng.

Tôi nén cơn giận lại, cố gắng giữ bình tĩnh nhất có thể để đi về nhà. Từ ngoài cửa tôi nghe tiếng họ cười đùa:

– Em là tuyệt nhất.

– Anh muốn lần nữa không?

– Để sức anh còn đi làm chứ, em tính hành anh cả buổi trưa đấy à?

– Người ta vẫn muốn mà.

– Ai chà khỏe nhỉ, mọi hôm còn ngượng ngùng mà nay đã biết đòi hỏi rồi, để xem anh phạt em thế nào.

– Bỏ em ra, em đùa thôi.

Chân tay tôi run lẩy bẩy, chưa bao giờ tôi nghĩ chồng mình lại làm như thế. Tôi mở cửa đi vào khiến cả 2 luống cuống tìm quần áo. Chồng tôi vẫn chưa kịp rời đi, thấy vợ về thì hoảng hốt nhanh chóng lấp liếm:

– Anh… Anh về thăm con ấy mà. Sao em lại về vào giờ này chứ? Cũng nhớ con giống anh à?

– Anh thăm con mà thế này à, thăm con hay là chăm bồ.

Tôi chẳng thể kiềm chế được cơn giận, cho chồng cái bạt tai trời giáng:

– Vợ à, anh… anh.. nghe anh nói đã.

– Câm mồm, anh không có tư cách nói gì với tôi, anh có muốn tôi cho cả thế giới biết chuyện dơ bẩn anh đã làm không. Cả cô nữa, cô có muốn đắt khách không để tôi giúp.

– Chị ơi em sai rồi em xin chị.

Rồi chỉ tay lên góc phòng khách, chồng tôi nhìn thấy chiếc camera thì tái mặt lại, vội vàng cúi đầu lắp bắp van xin tôi. Còn ả ô sin, cô ta nhanh chóng thu dọn đồ đạc rồi chuồn mất. Bản thân tôi cũng chẳng thèm động vào ả cho nó bẩn tay ra.

Cuộc đời đúng là không ai có thể lường trước được điều gì các chị ạ, bị phản bội hay không, không phải do mình thuê sai ô sin mà là do chồng mình chung thủy với mình đến mức nào. Cuộc hôn nhân này, tôi băn khoăn, chán nản, chẳng biết có nên giữ nữa không đây. Mỗi lần nhìn thấy con tôi lại khóc, nghĩ thương con thương mình các chị ạ.