Lào Cai: Triệu tập cụ ông 73 tuổi bị tố nhiều lần hiếp dâm bé gái 13 tuổi

Ngày 2/11 ông N.V.X. (73 tuổi) được Công an huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai triệu tập về hành vi hiếp dâm cháu bé 13 tuổi.

Theo báo Tuổi Trẻ Online đưa tin, ngày 2/11 ông N.V.X (73 tuổi) trú tại xã Gia Phú, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai được Cơ quan công an huyện Bảo Thắng triệu tập để làm rõ sự việc ông này bị tố nhiều lần hiếp dâm bé gái 13 tuổi cùng xã.

Cụ ông N.V.X. bị tố nhiều lần hiếp dâm bé gái 13 tuổi cùng xã

Theo đó, vụ việc xảy ra tại một sân bóng thuộc khu tái định cư, gần cầu Bến Điền, xã Gia Phú, (huyện Bảo Thắng, Lào Cai). Sau khi người dân phát hiện cụ ông này dắt theo xe của cháu bé 13 tuổi đi vào bụi rậm tại khu tái định cư đã báo lại cho phía gia đình nạn nhân.

Khu vực xảy ra vụ việc. Nguồn: Nhịp Sống Việt

Gia đình cháu bé đã trình báo lên cơ quan chức năng để làm rõ vụ việc con gái bị xâm hại. Thông tin về vụ việc này, báo Nhịp Sống Việt cũng cho biết, hiện công an huyện đang tiếp tục điều tra, thu thập tài liệu làm sáng tỏ đơn tố cáo.

Cũng theo thông tin cung cấp, cụ ông 73 tuổi đã nhiều lần giao cấu với cháu bé này. Mỗi lần thực hiện hành vi, ông X. đều cho cháu tiền.
Người dân đến khu vực hiện trường để theo dõi vụ việc. Nguồn: Nhịp Sống Việt

Được biết, ông X. và vợ làm nghề nông nghiệp. Bình thường ông X. không có vấn đề gì, cũng không có điều tiếng gì. Sự việc xảy ra khiến nhiều người bất ngờ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.