Lần xuất hiện đầu tiên của Song Joong Ki sau khi bị vợ cũ ngầm nói xấu

Nhiều người nhận xét rằng, ngoại hình của Song Joong Ki trông già đi trông thấy trong lần xuất hiện này.

History D&C – công ty chủ quản của Song Joong Ki mới đây đã tung loạt clip ngắn ghi lại lời chúc mừng năm mới từ toàn thể các diễn viên trực thuộc. Trong đó đáng chú ý nhất vẫn là nam diễn viên Song Joong Ki.

Trong đoạn clip do History D&C, Song Joong Ki nở nụ cười thật tươi, gửi lời chúc sức khỏe và năm mới bình an tới tất cả mọi người. Đáng chú ý đây chính là lần xuất hiện công khai đầu tiên của Song Joong Ki sau khi Song Hye Kyo bị nghi ngờ nói những lời có ý tứ nói xấu chồng cũ trong bài phỏng vấn trên tạp chí W Korea gần đây.

Lần xuất hiện đầu tiên của Song Joong Ki sau khi bị vợ cũ ngầm nói xấu - Ảnh 1

Nhiều người nhận xét rằng, trong lần xuất hiện trở lại này, Song Joong Ki lộ rõ gương mặt có phần già nua cùng những dấu hiệu lão hóa. Điển hình là khi cười tươi, Song Joong Ki lộ nhiều vết chân chim nơi khóe mắt. Thậm chí, ở dưới phần bọng mắt của Song Joong Ki cũng xuất hiện nhiều nếp nhăn hơn.

Số khác lại cho rằng, Song Joong Ki hiện giờ đã 35 tuổi thì việc xuất hiện vài dấu hiệu lão hóa hay nếp nhăn cũng là chuyện hoàn toàn bình thường. Gương mặt nam diễn viên vẫn được đánh giá là điển trai và trẻ trung.

Lần xuất hiện đầu tiên của Song Joong Ki sau khi bị vợ cũ ngầm nói xấu - Ảnh 2

Lần xuất hiện đầu tiên của Song Joong Ki sau khi bị vợ cũ ngầm nói xấu - Ảnh 3

Lần xuất hiện đầu tiên của Song Joong Ki sau khi bị vợ cũ ngầm nói xấu - Ảnh 4