Lan Ngọc tung ảnh nét trong đám cưới em trai khoe gia đình cực phẩm

Khán giả đã hiểu vì sao Ninh Dương Lan Ngọc lại sở hữu nhan sắc "nức nở", thuộc top đầu Vbiz, chính là là nhờ gen của bố mẹ.

Hôm qua, Lan Ngọc hào hứng khoe việc được lên chức chị chồng. Em trai nữ diễn viên mới tổ chức đám cưới cùng bà xã xinh đẹp. Dẫu thế, cô dâu cũng phải "dè chừng" trước nhan sắc của 2 người chị "cực phẩm". Trong khi Lan Ngọc được mệnh danh là "ngọc nữ" đình đám của Vbiz thì diện mạo của chị gái Lan Anh cũng chẳng kém phần ấn tượng dù đã làm mẹ 2 con. Hai chị em nữ diễn viên diện áo dài trắng nền nã, sang trọng khoe vóc dáng mảnh mai.

Cách đây ít phút, Lan Ngọc đã chia sẻ loạt ảnh chất lượng trong sự kiện của gia đình, càng khiến fan thêm phần trầm trồ vì cả nhà đẹp đều. Ắt hẳn, ai nấy đều phải tấm tắc trước gương mặt trẻ trung, phúc hậu của mẹ ruột nữ diễn viên và đồng tình rằng, chị em Lan Ngọc được thừa hưởng gen quý này của bà.

Lan Ngọc tự hào chia sẻ: "Nhà Ngọc giàu lắm vì tài sản nào mà so sánh được bằng gia đình. Lần đầu đầy đủ cả nhà như vậy, cùng nhau trân quý khoảnh khắc bên gia đình mình mọi người nha".

Gia đình Lan Ngọc khiến khán giả tấm tắc vì ai cũng xinh đẹp, lịch lãm.
Cả gia đình được dịp tề tựu đầy đủ trong ngày trọng đại của em út.

Hình ảnh nhí nhố thương hiệu của "ngọc nữ".
Ấn tượng hơn cả phải nhắc đến nhan sắc của mẹ nữ diễn viên.
Ba mẹ con đẹp đồng đều trong tà áo dài thanh lịch.
Lan Ngọc và chị gái Ninh Dương Lan Anh.
Nữ diễn viên chăm sóc cho người thân chu đáo.

Tranh thủ sánh bước tạo dáng thướt tha

Hình ảnh dịu dàng của nữ diễn viên "quậy" nhất nhì showbiz.

Nguồn: Facebook