Lan Ngọc tiết lộ Thúy Ngân đã là vợ của Trương Thế Vinh

Thúy Ngân và Trương Thế Vinh cố giữ bí mật nhưng bạn bè xung quanh lại vô tư nhắc đến, thậm chí hagtag tên của chàng “Voi Biển" và bạn gái vào.

Trên trang cá nhân, Lan Ngọc vừa đăng tải một bức ảnh của Thúy Ngân. Nữ diễn viên lầy lội tô vẽ nguệch ngoạc bôi xấu ảnh Thúy Ngân và thẳng thừng tag tên Trương Thế Vinh: “Vợ anh Trương Thế Vinh", sau đó hagtag tên Thúy Ngân.

Dòng trạng thái của Lan Ngọc khiến nhiều người tò mò về mối quan hệ của Thúy Ngân và Trương Thế Vinh. Cặp đôi đã quen từ lâu, cũng có tin đồn hẹn hò nhưng mặc nhiên chưa công bố đám cưới nào. Có thể Lan Ngọc chỉ “troll" bạn cho vui.

Lan Ngọc tiết lộ Thúy Ngân đã là vợ của Trương Thế Vinh - Ảnh 1
Lan Ngọc gọi Thúy Ngân là vợ Trương Thế Vinh

Trước đó, Thúy Ngân đã check-in tại Đà Lạt với Nhã Phương. Cô tâm sự: “Mỗi lần đến đây đều là một kỉ niệm khó quên". Đồng thời chàng “Voi Biển" cũng đăng story ảnh Đà Lạt trùng thời gian với Thúy Ngân, netizen cho rằng cặp đôi đang tận hưởng những ngày hẹn hò cùng nhau. Không công khai nhưng Thúy Ngân lại úp mở khi nói về Trương Thế Vinh, liên tiếp tung hint khiến fan nghi ngờ.

Lan Ngọc tiết lộ Thúy Ngân đã là vợ của Trương Thế Vinh - Ảnh 2
Thúy Ngân đi Đà Lạt chơi với Nhã Phương

Lan Ngọc tiết lộ Thúy Ngân đã là vợ của Trương Thế Vinh - Ảnh 3
Trương Thế Vinh cũng check-in nơi bạn gái tới

Trường Giang Nhã Phương là ông mai, bà mối đẩy thuyền Thúy Ngân và Trương Thế Vinh cực nhiệt tình. Nhiều lần vợ chồng Mười Khó vô tư hỏi Thúy Ngân giữa nơi đông người, không ngại chỉ mặt cô nói: “Có bồ mới rồi nha" khiến nữ diễn viên ngại đỏ mặt, Nhã Phương phải ‘đánh yêu’ chồng để giải vây cho bạn thân. Thậm chí, có tin đồn Thúy Ngân đã ra mắt mẹ bạn trai tin đồn.

Cụ thể tại một sự kiện vào cuối tháng trước, Trường Giang đã hét lo khi thấy Thúy Ngân:

“Thuý Ngân đi ra mắt hả? Mẹ Vinh mới từ Đà Nẵng vào kìa, mày phải qua chào 1 tiếng chứ Thuý Ngân!".

Nghe Mười Khó gọi, Thúy Ngân đỏ mặt, Trương Thế Vinh bối rối rõ ràng. Thấy vậy, Nhã Phương hùa theo chồng:

“Hôm nay Trương Thế Vinh và Thuý Ngân đi cùng nhau để đưa nhau đi ra mắt!".

Lan Ngọc tiết lộ Thúy Ngân đã là vợ của Trương Thế Vinh - Ảnh 4

Lan Ngọc tiết lộ Thúy Ngân đã là vợ của Trương Thế Vinh - Ảnh 5
Trường Giang tiết lộ Thúy Ngân đã ra mắt mẹ Trương Thế Vinh

Lúc này, Thúy Ngân và Trương Thế Vinh cười ngượng ngùng và nhanh chóng di chuyển để không bị chú ý. Với nhiều chi tiết đáng ngờ, netizen cho rằng cặp đôi đang tận hưởng những ngày hẹn hò hạnh phúc, luôn “như hình với bóng". Nhiều bạn bè, nghệ sỹ thân quen mong thuyền của họ mau cập bến.

Lan Ngọc tiết lộ Thúy Ngân đã là vợ của Trương Thế Vinh - Ảnh 6
Cặp đôi thường đi du lịch chung

Lan Ngọc tiết lộ Thúy Ngân đã là vợ của Trương Thế Vinh - Ảnh 7
Cả 2 còn đeo đồng hồ đôi với nhau

Lan Ngọc tiết lộ Thúy Ngân đã là vợ của Trương Thế Vinh - Ảnh 8
Khán giả mong họ sớm chính thức công khai.

Đôi nét về Thúy Ngân

Thúy Ngân tên đầy đủ Lê Huỳnh Thúy Ngân, là diễn viên, người mẫu, MC Việt Nam. Cô đã có gần 10 năm trong showbiz Việt. Tên tuổi Thúy Ngân bật lên sau khi cô thủ vai Hân trong phim “Gạo nếp, gạo tẻ”. Cũng từ đây, Thúy Ngân được săn đón, mời tham gia nhiều chương trình. Cô thân thiết với nhiều ngôi sao trong showbiz. Đầu năm 2020, cô bị nghi ngờ đang hẹn hò với nam ca sĩ điển trai Trương Thế Vinh.

Nguồn: Tổng Hợp