Lan Ngọc tặng nhẫn kim cương cho em dâu trong đám cưới

Lan Ngọc thuê ekip chuyên nghiệp trong showbiz để lo liệu cho các thành viên được xinh đẹp, lộng lẫy nhất trong ngày ý nghĩa.

Ngay sau khi đám cưới của em trai khép lại, Lan Ngọc đã gửi lời cảm ơn tới cả ekip vì đã giúp các thành viên trong gia đình mình được "tỏa sáng" dịp trọng đại. Một trong những bài đăng đáng chú ý nhất chính là clip quay cặp nhẫn đính kim cương long lanh, đắt đỏ được cho là của "ngọc nữ" tặng cho vợ chồng em ruột. Đến đây, ai nấy đều phải trầm trồ, phong tặng cho Lan Ngọc danh hiệu "chị chồng nhà người ta".

Quen biết nhiều trong giới showbiz nên Lan Ngọc đã đặt may áo dài cho mẹ, thuê váy cưới lẫn nhân viên trang điểm giỏi giúp em dâu xinh đẹp, lộng lẫy. Nữ diễn viên hạnh phúc, hào hứng ra mặt khi chăm lo cho cả nhà bởi hiếm khi mọi người mới tụ họp đông đủ đến vậy. Chẳng thế mà Lan Ngọc tự hào: "Nhà Ngọc giàu lắm vì tài sản nào mà so sánh được bằng gia đình".

Mỹ nhân sinh năm 1990 thích thú khi mẹ được khen mặc đồ đẹp: "Mẹ kể đi vào toilet mấy cô kéo lại hỏi hỏi dài chị mua ở đâu đẹp thế. Bé Mẹ nhà em khoái lắm cười te toét quài, thương ghê. Với ai hỏi em vui tính giống ai, dạ nhìn ba mẹ em là biết liền hihi hề lắm".

Lan Ngọc khoe khéo cặp nhẫn đính kim cương tặng vợ chồng em trai trong ngày cưới.
Nhờ vả cả ekip trong showbiz lo liệu cho cô dâu.
Lên chức chị chồng nên nữ diễn viên cũng tỏ ra vô cùng chu đáo.
Đặt may áo dài sang trọng cho mẹ từ nhà thiết kế quen của Ngọc Trinh cùng nhiều mỹ nhân Vbiz.
Nữ diễn viên diện đầm trắng gợi cảm vừa đủ, nhí nhố khi chụp chung với cô dâu chú rể.
Cô dâu đeo vàng trĩu cổ trong ngày cưới
Gia đình Lan Ngọc đẹp đồng đều trong ngày vui.

Nguồn: Facebook