Lan Ngọc âm thầm về quê đi viếng mẹ Chi Dân

Lan Ngọc ăn mặc kín đáo, cô không ngừng khóc khi đến tận nhà Chi Dân để tiễn đưa mẹ của bạn thân về nơi an nghỉ cuối cùng.

Hôm qua, tang lễ của mẹ ca sĩ Chi Dân đã được tổ chức, rất nhiều người thân, hàng xóm láng giềng đã đến chia buồn cùng gia đình. Về phía sao Việt, nữ diễn viên Lan Ngọc cũng đã âm thầm đến viếng mẹ của bạn trai cũ. Lan Ngọc ăn mặc giải dị, xuất hiện lặng lẽ vừa để né ống kính, vừa tránh sự chú ý của mọi người.

Lan Ngọc đã có mặt tại tang lễ của mẹ Chi Dân

Nữ diễn viên rất buồn và không ngừng khóc sụt sùi. Khi linh cữu được di chuyển đến nơi chôn cất, Lan Ngọc đã xuất hiện ở cuối dòng người và âm thầm bước theo. Nữ diễn viên không kìm được cảm xúc khi tiễn biệt người mà cô kính trọng.

Nữ diễn viên buồn bã khi xuất hiện ở cuối dòng người đưa tiễn
Chi Dân đau lòng khi tiễn đưa mẹ 

Nhìn hình ảnh Chi Dân tay ôm di ảnh mẹ và không ngừng khóc khiến ai cũng xót thương vô cùng. Những ngày vừa qua, dù rất buồn nhưng nam ca sĩ vẫn đăng những hình ảnh đẹp của 2 mẹ con, thậm chí còn xăm hình mẹ lên tay để tưởng nhớ.

Về phía Lan Ngọc, khi hay tin mẹ của nam ca sĩ qua đời, Lan Ngọc đã không ngần ngại bày tỏ sự tiếc thương trên trang cá nhân với dòng trạng thái: "Tạm biệt bác". Nhiều nghệ sĩ cũng từ đây mà gửi lời chia buồn tới gia đình Chi Dân cũng như đồng cảm với Lan Ngọc.

Lan Ngọc không kìm được cảm xúc khi hay tin mẹ của "bạn trai tin đồn" qua đời
Dòng chia sẻ của Chi Dân nói về người mẹ quá cố

Có nhiều tin đồn xung quanh mối quan hệ của Lan Ngọc và Chi Dân, có người nói họ đang yêu nhưng cũng có người cho rằng đã chia tay, tuy nhiên với việc xuống tận quê nhà của nam ca sĩ để tiễn đưa mẹ của anh đã phần nào nói lên mối quan hệ sâu sắc của cả hai, cũng như thể hiện được nghĩa cử tốt đẹp mà Lan Ngọc dành cho người đã khuất.

Chi Dân (sinh năm 1989) tên thật là Nguyễn Trung Hiếu là một nam ca sĩ, nhạc sĩ người Việt Nam. Anh có nhiều bản hit nổi tiếng như: 1,2,3,4; Điều anh biết hay Tìm em trong mơ,... Anh từng đạt nhiều giải thưởng của Làn Sóng Xanh, Zing Music Awards,...

Nguồn: Tổng hợp