Lan Ngọc đau lòng nghe tin ca sĩ Việt Quang và 6 bạn fan qua đời

Nữ diễn viên cho biết mỗi ngày chỉ muốn mọi người lạc quan, có thêm nhiều niềm vui nhưng sự thật khiến cô nghẹn ngào.

Thời gian này có nhiều tin buồn, chính lẽ đó mà các nghệ sĩ mỗi ngày đều dành những lời tích cực, chia sẻ thông tin hữu ích để động viên tinh thần mọi người. Mới đây, Lan Ngọc chưa hết bàng hoàng khi ca sĩ Việt Quang ra đi thì cô phải đành lòng tiễn biệt cùng lúc 6 bạn fan.

Hình ảnh nam ca sĩ tại nơi thực hiện lễ hỏa táng.

Trên trang cá nhân, Lan Ngọc tâm sự: "Ngày hôm nay nghe được nhiều tin mà lòng nặng nề ghê. Vĩnh biệt anh Việt Quang, gia đình Cám con cũng chào tiễn biệt 6 bạn. Mỗi ngày này Ngọc chỉ mong đem đến những điều tích cực để mọi người cố gắng chung tay vượt qua dịch. Mỗi 1 ngày Ngọc luôn muốn chúc mọi người thật nhiều niềm vui vì không muốn thấy mọi người lo lắng.

Cảm ơn đã cho Ngọc tình yêu thương ấy, cảm ơn đã luôn bên cạnh Ngọc mỗi khi Ngọc khó khăn và cảm ơn vì chúng ta được gọi nhau là gia đình. Mong các bạn yên nghỉ".

Mọi người chia sẻ với Lan Ngọc và FC của nữ diễn viên.

Nhiều năm trở lại đây, khi mạng xã hội phát triển, khoảng cách giữa nghệ sĩ và người hâm mộ gần hơn trước. Mỗi người nổi tiếng đều sở hữu cho mình một fanclub ủng hộ họ trên mọi nẻo đường, động lực để nghệ sĩ tạo thêm nhiều sản phẩm chất lượng. Sau nhiều thời gian gắn bó, tình cảm giữa cả hai càng nhiều hơn và xem nhau như gia đình. Bởi thế mà khi một thành viên ra đi, dù bất kể nguyên do gì đều khiến nghệ sĩ nặng lòng.

Lan Ngọc không thể tin rằng mình không còn cơ hội gặp 6 bạn fan nữa.
Dòng trạng thái buồn của Lan Ngọc.
FC luôn là động lực phấn đấu của Ninh Dương Lan Ngọc, họ theo chân cô ở nhiều sự kiện để cổ vũ tinh thần.

Sáng nay 12/8, nữ diễn viên cũng đăng tải dòng trạng thái hỏi thăm mọi người giúp mình địa chỉ nhập trứng với số lượng lớn. Nhìn nhiều hoàn cảnh khó khăn, Lan Ngọc muốn trích quỹ cá nhân để hỗ trợ lương thực cho mọi người nhưng cô vẫn chưa tìm ra được nơi nào cung cấp. Chỉ ít phút sau, nhiều người đã chia sẻ thông tin hữu ích cho người đẹp để cô có thể mua đúng lượng trứng gửi cho bà con trong mùa dịch.

Thời gian này, Lan Ngọc cũng chỉ ở yên tại nhà, vào bếp làm nhiều món để các cháu và cả nhà thưởng thức. Tuy nhiên, trình độ nấu nướng của cô thường bị người thân trêu ghẹo và hầu hết mẹ nữ diễn viên đã nấu xong đủ bữa trước khi để con gái trổ tài.

Nữ diễn viên tiết lộ mình tăng cân trong mùa dịch sau khi nghỉ ở nhà nhiều ngày.
Cô thường khoe khung ảnh tươi mới để tương tác với khán giả.

Ninh Dương Lan Ngọc cũng như nhiều nghệ sĩ khác luôn động viên tinh thần của mọi người, cùng nhau giữ sức khỏe, tinh thần lạc quan để sớm bước qua giai đoạn dịch bệnh. Họ hạn chế tối đa những tin tức, tranh cãi, scandal để không làm phiền lòng khán giả. Bởi lẽ giờ đây điều quan trọng nhất là sự an toàn của mọi người và trải qua mùa dịch một cách nhanh chóng nhất.

Ảnh: FBNV + Chụp màn hình