Lan Ngọc chính thức khoe người yêu, công khai dắt tay nhau đi khắp thế gian

 

Vừa sang Thái Lan, Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ công khai “người yêu”, còn gắn thẻ tên khiến CĐM ngỡ ngàng.

Trên mạng xã hội nhiều lần Ninh Dương Lan Ngọc tung ảnh cùng bạn trai và công khai gọi người yêu. Trước đó, nữ diễn viên cũng từng khiến dân tình 1 phen xôn xao khi tung ảnh thân thiết cùng người bạn lâu năm bác sĩ Chuột – Hoàng Quốc Tưởng.

Mới đây, trên trang cá nhân Ninh Dương Lan Ngọc đăng tải bức ảnh thân mật chụp cùng người cô gọi là “người yêu” trên trang cá nhân có hơn 1 triệu người theo dõi. Nữ diễn viên gắn thẻ trực tiếp tên của người đàn ông này, CĐM ngỡ ngàng khi biết đó chính là chàng make up Hà Duy. Được biết, Lê Nguyễn Hà Duy là chàng trai đứng sau sự xuất hiện lồng lộn của loạt sao Việt như Hồ Ngọc Hà, Bảo Anh, Nam Thư, hoa hậu Thu Hoài…

“Lần mò” vào trang cá nhân chính chủ mới thấy được không những sở hữu khuôn mặt tựa nam thần, Hà Duy còn sở hữu body 6 múi cuồn cuộn cùng chiều cao chuẩn người mẫu.

Ngoài những nhân vật người yêu “hờ” này, trước đó Ninh Dương Lan Ngọc chính thức hẹn hò với La Thành, Minh Luân và gần đây nhất là Chi Dân. Tuy nhiên, cả 3 mối quan hệ này đều dang dở, hiện tại, Lan Ngọc vẫn đang lẻ bóng 1 mình và bận rộn với các dự án phim sắp tới.

Những “người yêu hờ” của Lan Ngọc đều là người trong giới trang điểm, thời trang.