Lan Ngọc chạm mặt Thủy Tiên sau lùm xùm vô lễ

Sau khi bị tố vô lễ với đàn chị, Lan Ngọc đã chạm mặt Thủy Tiên khi cùng tham gia gamehsow. Hai chị em vẫn vui vẻ và chơi hết mình.

Chắc hẳn khán giả vẫn chưa quên vào tháng 12/2020 vừa qua, Lan Ngọc cùng Linh Chi và Ngọc Trinh bị tố chèn ép Thủy Tiên, cố tình không chào hỏi, lấn chiếm chỗ ngồi của đàn chị. Thậm chí ngay sau khi Thủy Tiên rời khỏi ghế ngồi, Lan Ngọc đã có ánh mắt nhìn theo vô cùng khó hiểu. Không ít người tỏ ra thất vọng trước cách ứng xử này của Lan Ngọc dù đại diện của cô đã lên tiếng phủ nhận và cho rằng tất cả chỉ là hiểu lầm.

Lan Ngọc bị chỉ trích vì vô lễ với Thủy Tiên

Dù sau đó Thủy Tiên đã lên tiếng giải thích rõ ràng, tuy nhiên dư luận vẫn có cái nhìn khắt khe với Lan Ngọc. Nhiều người cũng vẫn tò mò mối quan hệ của bà xã Công Vinh với Lan Ngọc hiện tại có thực sự tốt đẹp? Câu trả lời rõ ràng nhất chính là trong gameshow '7 nụ cười xuân' được phát sóng mới đây, Lan Ngọc chạm mặt Thủy Tiên lần đầu sau lùm xùm và 2 chị em tỏ ra khá vui vẻ, dường như không có gì phải suy nghĩ.

Lan Ngọc và Thủy Tiên chơi cùng 1 đội
Hai chị em rất vui vẻ khi gặp gỡ
Thủy Tiên còn bế Lan Ngọc để thực hiện thử thách
Quan hệ của Lan Ngọc và Thủy Tiên rất bình thường

Lúc tham gia các thử thách, Lan Ngọc và đàn chị kết hợp rất ăn ý, trò chuyện tự nhiên và vui vẻ. Thậm chí nữ ca sĩ 'Sao anh không ăn' còn nhiệt tình bế nữ diễn viên 'Gái già lắm chiêu' để thắng thử thách của chương trình. Nhiều người cho rằng, qua lần Lan Ngọc chạm mặt Thủy Tiên này, có thể thấy mối quan hệ của cả 2 rất bình thường, không hề căng thẳng như nhiều người tưởng.

Lùm xùm không ảnh hưởng tới tình đồng nghiệp của cặp đôi

Lan Ngọc chạm mặt Thủy Tiên sau lùm xùm bị tố vô lễ

Trong show diễn của NTK Đỗ Long hôm 6/12/2020, 1 đoạn video ngắn ghi lại khoảnh khắc Thủy Tiên rời khỏi hàng ghế đầu nhường chỗ cho các đồng nghiệp Linh Chi, Lan Ngọc, Ngọc Trinh chụp ảnh đã gây tranh cãi lớn. Bên cạnh đó, ánh mắt của Linh Chi, Lan Ngọc khi Thủy Tiên rời đi cũng khiến cô nhận nhiều ý kiến trái chiều, người bênh vực, kẻ lại khó hiểu và thất vọng.

Nguồn: Youtube