Lâm Vỹ Dạ lên kế hoạch sinh thêm 2 con gái

Theo chia sẻ của Lâm Vỹ Dạ, nữ diễn viên đang lên kế hoạch sinh thêm em bé thứ 3 cho ông xã Hứa Minh Đạt, đồng nghiệp rần rần ủng hộ.

Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt là một trong những cặp đôi có cuộc sống viên mãn nhất làng giải trí Việt. Nữ diễn viên làm mẹ khi mới 21 tuổi và sinh liền kề 2 bé trai. Hiện tại, mọi thứ đều ổn định, các con cũng đã lớn, do vậy mỹ nhân muốn sinh thêm nhóc tỳ cho ‘vui cửa vui nhà’.

Lâm Vỹ Dạ lên kế hoạch sinh thêm 2 con gái - Ảnh 1

Lâm Vỹ Dạ lên kế hoạch sinh thêm 2 con gái - Ảnh 2
Nữ diễn viên ngày càng nhuận sắc.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lâm Vỹ Dạ vừa chia sẻ hình ảnh gia đình 4 thành viên nắm tay nhau hạnh phúc, kèm những dòng viết đầy chiêm nghiệm về cuộc sống, nữ diễn viên bày tỏ hào quang, tiền tài, danh vọng cũng không bằng mái nhà êm ấm bên cạnh chồng con.

Ngoài ra, với tính cách hài hước, Lâm Vỹ Dạ còn tiết lộ cô sẽ sinh thêm em bé sớm hơn dự định “vì hiện tại đang rảnh rỗi mà rảnh thì lại…mắc đẻ". Khi có cặp quý tử, nữ diễn viên lại muốn sở hữu thêm cả cặp công chúa.

 Sẽ không còn phải sống để làm vừa lòng bất cứ ai và vì cái gì nữa. Quy luật thì sẽ chẳng bao giờ thay đổi được. Cố gắng cũng vô ích mà thôi. Học cách chấp nhận những thứ buộc phải đến. Mặc ngoài đời ai hơn thua đấu đá. Hào quang, tiền tài, danh vọng cũng không bằng mái nhà êm ấm bên anh và con. Đoàn tàu này sẽ kéo dài thêm 2 toa nữa nhưng lái tàu sẽ phải là anh. Cứ rảnh rỗi là lại mắc đẻ. Chắc đẻ sớm hơn dự định quá".

Lâm Vỹ Dạ lên kế hoạch sinh thêm 2 con gái - Ảnh 3
Chia sẻ của Lâm Vỹ Dạ về chuyện sinh thêm con.

Khi thấy được mong muốn của Lâm Vỹ Dạ, rất nhiều đồng nghiệp và fan hâm mộ đã dành lời ủng hộ nhiệt tình. Thậm chí, đạo diễn Quốc Thuận còn trêu ghẹo rằng nhắc Hứa Minh Đạt để mình hướng dẫn kinh nghiệm sinh được công chúa.

Lâm Vỹ Dạ lên kế hoạch sinh thêm 2 con gái - Ảnh 4
Đồng nghiệp, bạn bè nôn nóng và mong cô sớm có tin vui.

Lâm Vỹ Dạ lên kế hoạch sinh thêm 2 con gái - Ảnh 5
Lâm Vỹ Dạ còn chắc chắn việc mình sẽ sinh một lúc 2 cô con gái

Lâm Vỹ Dạ lên kế hoạch sinh thêm 2 con gái - Ảnh 6

Lâm Vỹ Dạ lên kế hoạch sinh thêm 2 con gái - Ảnh 7
Gia đình nhỏ hạnh phúc của Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt.

Trước đó vào đầu tháng 4, Lâm Vỹ Dạ bất ngờ chia sẻ về kế hoạch sinh thêm con. Nữ diễn viên bày tỏ vào tháng 9/2023 sẽ sinh đôi 2 con gái. Tuy nhiên, thông tin này được đăng tải vào ngày 1/4 (ngày nói dối) nên nhiều người vẫn nghi ngờ. Nhưng có vẻ như quyết tâm sinh thêm con của Lâm Vỹ Dạ đã rất chắc chắn rồi.

Lâm Vỹ Dạ lên kế hoạch sinh thêm 2 con gái - Ảnh 8
Hai nhóc tỳ nhà nữ diễn viên kháu khỉnh, ngoan ngoãn.

Diễn viên Lâm Vỹ Dạ sinh năm 1989 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Lâm Vỹ Dạ được biết tới là diễn viên hài, là bạn diễn ăn ý của diễn viên hài Trường Giang.

Trong 2 năm gần đây Lâm Vỹ Dạ tham gia khá nhiều chương trình truyền hình như: Đấu trường tiếu lâm, Ơn giời cậu đây rồi, Bảy nụ cười xuân… Cô còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có cuộc hôn nhân hạnh phúc cùng diễn viên Hứa Minh Đạt – đàn anh trong trường Sân khấu điện ảnh. Cặp đôi được đánh giá là đẹp của showbiz Việt.

Nguồn tổng hợp