Lâm Vỹ Dạ gia nhập hội nữ chủ tịch Vbiz

Lâm Vỹ Dạ vừa chính thức lập công ty giải trí riêng, nhiều nghệ sĩ bạn bè đã gửi lời chúc mừng cô lên chức chủ tịch ở tuổi 31.

Sau nhiều năm nỗ lực không ngừng nghỉ, Lâm Vỹ Dạ mới đây đã thành lập công ty giải trí riêng mang tên cô.

Người đẹp khoe tấm biển công ty mới cùng dòng caption hài hước:

Mục đích tôi đăng lên chỉ là thấy cái biển lớn hơn cái tường thì không biết phải gắn thế nào. Mà sao ai cũng vô chúc mừng vậy. Không lẽ tôi rớt miếng rồi ư?". 

Lâm Vỹ Dạ gia nhập hội nữ chủ tịch Vbiz - Ảnh 1

Lâm Vỹ Dạ gia nhập hội nữ chủ tịch Vbiz - Ảnh 2
Lâm Vỹ Dạ thành lập công ty riêng

Phía dưới phần bình luận, nhiều đồng nghiệp đã vào chúc mừng Lâm Vỹ Dạ lên chức ‘sếp tổng’. “Cơn mưa" lời chúc khiến Lâm Vỹ Dạ bối rối hạnh phúc. Nhiều fan đùa rằng xin được một chức ‘bảo vệ’ của công ty.

Vài năm trở lại đây, tên tuổi Lâm Vỹ Dạ lên như diều gặp gió. Cô đắt show truyền hình và sân khấu, được nhiều nhà sản xuất mời gọi. Bù lại quá khứ trước đây, vợ chồng Lâm Vỹ Dạ vô cùng khó khăn vì kinh tế eo hẹp. Thậm chí, có những lúc cô ôm con khóc suốt đêm sau những suy nghĩ tiêu cực bủa vây.

Lâm Vỹ Dạ gia nhập hội nữ chủ tịch Vbiz - Ảnh 3
Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ từng rất khó khăn

Gần đây, Lâm Vỹ Dạ cũng chơi lớn tậu xế hộp thứ 2 trong ngày sinh nhật hoành tráng của cô. “Chiến mã" mới của người đẹp sinh năm 1989 có giá khoảng hơn 1 tỷ đồng và là dòng xe được nhiều nghệ sĩ yêu thích nhất hiện nay.

Lâm Vỹ Dạ gia nhập hội nữ chủ tịch Vbiz - Ảnh 4

Hiện tại, Lâm Vỹ Dạ và chồng – danh hài Hứa Minh Đạt đang sống cùng 2 con trong căn hộ sang trọng tại TP.HCM. Cuộc sống của cô sang trang mới khi vợ chồng đã trải qua những ngày khó khăn nhất. Tương lai phía trước vô cùng hạnh phúc đang chờ đón Lâm Vỹ Dạ.

Lâm Vỹ Dạ gia nhập hội nữ chủ tịch Vbiz - Ảnh 5
Gia đình hạnh phúc của Lâm Vỹ Dạ.

Diễn viên Lâm Vỹ Dạ sinh năm 1989 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Lâm Vỹ Dạ được biết tới là diễn viên hài, là bạn diễn ăn ý của diễn viên hài Trường Giang.

Trong 2 năm gần đây Lâm Vỹ Dạ tham gia khá nhiều chương trình truyền hình như: Đấu trường tiếu lâm, Ơn giời cậu đây rồi, Bảy nụ cười xuân… Cô còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có cuộc hôn nhân hạnh phúc cùng diễn viên Hứa Minh Đạt – đàn anh trong trường Sân khấu điện ảnh. Cặp đôi được đánh giá là đẹp của showbiz Việt.

Nguồn: Tổng hợp