Làm việc quá độ, Phi Nhung từng 4 lần ngất xỉu vì kiệt sức

phuongnb - 11/08/2020

Luôn dành tất cả tâm huyết cho nghệ thuật và đàn con thơ, nữ ca sĩ Phi Nhung nhiều lần kiệt sức, không đảm bảo sức khỏe khiến người hâm mộ lo lắng.

Cuộc sống của người nghệ sĩ không chỉ có ánh hào quang. Phía sau bức màn sân khấu là những góc khuất, nỗi niềm khó bày tỏ cùng ai khiến họ đôi lúc cảm thấy chông chênh. Cách đây khá lâu, trong một talkshow, nữ ca sĩ Phi Nhung và người bạn thân là chuyên gia trang điểm Nhật Bình đã mang đến một câu chuyện khiến nhiều khán giả xót xa.

Là một giọng ca đắt show ở cả thị trường hải ngoại và trong nước, Phi Nhung sở hữu khối lượng công việc và lịch trình làm việc dày đặc. Không những thế, bên cạnh niềm đam mê dành cho nghệ thuật, ca hát phục vụ khán giả, nữ ca sĩ còn bận bịu dành thời gian chăm sóc đàn con thơ do cô nhận nuôi cũng như theo dõi các công việc thiện nguyện của mình tại Việt Nam.

Làm việc quá độ, Phi Nhung từng 4 lần ngất xỉu vì kiệt sức - Ảnh 1
Cuộc sống bận rộn dường như không cho Phi Nhung một giây phút nghỉ ngơi.

Làm việc quá độ, Phi Nhung từng 4 lần ngất xỉu vì kiệt sức - Ảnh 2
Khối lượng công việc đồ sộ khiến giọng ca hải ngoại gần như quá tải.

Làm việc quá độ, Phi Nhung từng 4 lần ngất xỉu vì kiệt sức - Ảnh 3
Sức khỏe giảm sút, Phi Nhung nhiều lần ngất xỉu.

Làm việc quá độ, Phi Nhung từng 4 lần ngất xỉu vì kiệt sức - Ảnh 4

Câu chuyện được chính bạn thân của cô là chuyên gia trang điểm Nhật Bình hé lộ. Anh là người đã cứu Phi Nhung 4 lần thoát khỏi cơn nguy hiểm khi nữ ca sĩ ngất xỉu vì kiệt sức. Nhật Bình kịp thời phát hiện, sơ cứu và đưa bạn thân đến bệnh viện, trước khi xảy ra tình huống đáng tiếc.

Làm việc quá độ, Phi Nhung từng 4 lần ngất xỉu vì kiệt sức - Ảnh 5

Vị chuyên gia trang điểm chia sẻ, lần đó Phi Nhung kêu mệt nên định vào bếp nấu cháo ăn cho lại sức. Tuy nhiên, khi đang nấu thì nữ ca sĩ đột nhiên xây xẩm mặt mày, ngã xuống đất và bất tỉnh nhân sự. May mắn thay, do có mặt ở hiện trường nên Nhật Bình đã bình tĩnh xử lý, sơ cứu cho bạn và gọi xe cấp cứu đưa Phi Nhung vào bệnh viện điều trị.

Qua câu chuyện của Nhật Bình, người hâm mộ cảm thấy xót xa cho những người nghệ sĩ nói chung và Phi Nhung nói riêng. Để có những phút giây tỏa sáng trước khán giả, họ đã phải đánh đổi cuộc sống riêng tư, thời gian và sức khỏe.

B.P