Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa làm lành sau vụ cãi vã

Mọi tin tức xoay quanh cuộc hôn nhân giữa Lâm Tâm Như Hoắc Kiến Hoa đều nóng hổi, khiến dân tình chú ý từng động thái dù là nhỏ nhất.

Hôm 23/10 vừa qua, dân tình xôn xao với loạt ảnh Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa cãi nhau “nảy lửa" giữa đường. Trong khi nữ diễn viên ngồi thất thần và bật khóc thì ông xã đứng chắp tay vào hông, nhìn xa xăm với thái độ khá bất lực.

Tiếp đó, rất nhiều netizen nhận ra Lâm Tâm Như bất ngờ xoá ảnh chụp chung cùng chồng được đăng tải vào ngày 6/10 trên Instagram, làm dấy lên nghi vấn cặp đôi đang thực sự gặp trục trặc lớn trong hôn nhân. Sau 4 ngày ồn ào, Lâm Tâm Như lộ diện trước công chúng trong 1 chương trình livestream với thái độ vui vẻ, luôn miệng cười nói và lên tiếng trấn an fan rằng không có chuyện gì nghiêm trọng.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa làm lành sau vụ cãi vã - Ảnh 1
Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa cãi nhau giữa phố.

Tối ngày 31/10, nữ ca sĩ Đào Tinh Oánh chia sẻ loạt ảnh tiệc sinh nhật tại nhà của mình, trong đó hình ảnh Hoắc Kiến Hoa tươi cười chụp cùng nhóm bạn thân là Tu Kiệt Giai, Lý Lý Nhân gây chú ý lớn. Điều đáng nói, Lâm Tâm Như hoàn toàn vắng bóng trong bữa tiệc này.

Tuy nhiên, cư dân mạng cũng phát hiện ra Lâm Tâm Như đã nhấn like bức ảnh chụp Hoắc Kiến Hoa và bạn bè. Động thái này cho thấy nàng “Hạ Tử Vy” muốn khẳng định mối quan hệ giữa cô và ông xã vẫn tốt đẹp sau tranh cãi.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa làm lành sau vụ cãi vã - Ảnh 2

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa làm lành sau vụ cãi vã - Ảnh 3
Hoắc Kiến Hoa đi chơi một mình, vui vẻ tụ tập cùng nhóm bạn giữa scandal ly hôn với Lâm Tâm Như.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa làm lành sau vụ cãi vã - Ảnh 4
Lâm Tâm Như đã like ảnh chồng trên Instagram của MC Đào Tinh Oánh. Như vậy, fan có thể tạm thở phào về hôn nhân của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vẫn ổn ở hiện tại.

Nguồn: Tổng hợp