Lâm Tâm Như nịnh Hoắc Kiến Hoa sau tin đồn ly hôn

Lâm Tâm Như nịnh Hoắc Kiến Hoa để gián tiếp xóa tan tin đồn hôn nhân lục đục. Người hâm mộ thêm vững tin vào tình cảm gắn bó của cặp đôi.

Mới đây, trong buổi tuyên truyền tác phẩm mới Miss Andy, Lâm Tâm Như đã tiết lộ một vài mẩu chuyện thú vị về cuộc sống gia đình sau 4 năm kết hôn với Hoắc Kiến Hoa khi tiếp nhận phỏng vấn của phóng viên. Cụ thể, mỹ nhân phim Hoàn Châu cách cách thừa nhận rằng, mỗi ngày bên ông xã đều là một ngày ngập tràn vui vẻ trong cuộc đời cô.

Lâm Tâm Như nịnh Hoắc Kiến Hoa sau tin đồn ly hôn - Ảnh 1

Lâm Tâm Như nịnh Hoắc Kiến Hoa ngọt xớt khi cho biết, khoảnh khắc ngắm nhìn ông xã và con gái Tiểu Hải Đồn ngủ say mỗi ngày khiến người đẹp cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Đó là món quà quý giá nhất mà cuộc sống đã ban tặng cho cô.

Lâm Tâm Như nịnh Hoắc Kiến Hoa sau tin đồn ly hôn - Ảnh 2

Ngắm nhìn hai bố con Hoắc Kiến Hoa ngủ say, Lâm Tâm Như tận hưởng khoảng thời gian riêng của bản thân như uống một cốc rượu, xem phim truyền hình: “Lúc đấy tôi cảm thấy mình rất tự do tự tại, vừa có ‘người đẹp’, vừa có rượu ở bên. Trước đây hồi còn độc thân, tôi có nhiều thời gian để tận hưởng không gian riêng tư của mình, nhưng rất ít khi cảm nhận được cảm giác ấm áp vui vẻ đó".

Lâm Tâm Như nịnh Hoắc Kiến Hoa sau tin đồn ly hôn - Ảnh 3
Chia sẻ mới nhất của nữ diễn viên sinh năm 1976 cũng khéo léo đập tan tin đồn vợ chồng cô đang lục đục.

Lâm Tâm Như nịnh Hoắc Kiến Hoa sau tin đồn ly hôn - Ảnh 4

Chứng kiến Lâm Tâm Như nịnh Hoắc Kiến Hoa, người hâm mộ yên tâm thở phào sau khoảng thời gian bị bủa vây bởi những tin tức xấu. Hôn nhân của hai ngôi sao Hoa ngữ đang mặn nồng, hạnh phúc.

Lâm Tâm Như nịnh Hoắc Kiến Hoa sau tin đồn ly hôn - Ảnh 5

Không chỉ có Lâm Tâm Như nịnh Hoắc Kiến Hoa, mỹ nam Tiếu ngạo giang hồ cũng cực kỳ yêu chiều bà xã. Thời điểm nàng Hạ Tử Vy quay phim xa nhà, ông xã thường xuyên ghé gửi xe đồ ăn cho vợ và các đồng nghiệp tẩm bổ. Trước đó, cặp đôi Hoa – Như thường xuyên bị đồn đã đường ai nấy đi.

Vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến hoa

Sau 10 năm là bạn bè, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa nên duyên vợ chồng vào cuối tháng 7/2016. Cặp đôi tổ chức đám cưới xa hoa ở đảo ngọc Bali, Indonesia, quy tụ dàn khách mời đình đám gồm toàn sao như Triệu Vy, Phạm Băng Băng, Châu Tấn, Thư Kỳ, Hồ Ca, Ngô Kỳ Long,… Không lâu sau, Lâm Tâm Như sinh con gái đầu lòng, được đặt tên là bé Cá Heo Nhỏ.

Nguồn: Tổng hợp