Lâm Tâm Như lên tiếng sau khi xóa ảnh chồng

Sau khi xóa ảnh của Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như đã lên tiếng giải thích, tiết lộ cả hai vợ chồng vẫn bình thường, nhắn mọi người không cần bận tâm.

Cách đây vài ngày, nghi án Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa cãi nhau trên phố được truyền thông và dân mạng đặc biệt quan tâm. Theo đó, Hoắc Kiến Hoa đã bỏ Lâm Tâm Như và lái xe về 1 mình. Nữ diễn viên 'Hoàn Châu Cách Cách' sau đó đã giải thích rằng cô muốn đi bộ nên 2 vợ chồng đã to tiếng với nhau. Tuy nhiên, mọi chuyện không đơn giản như vậy khi fan phát hiện ra Lâm Tâm Như đã xóa ảnh chụp chung với ông xã trên trang cá nhân.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa mỗi người một ngả sau khi cãi nhau

Trước những tin đồn ì xèo không mấy hay ho về hôn nhân gia đình, hôm qua 26/10, Lâm Tâm Như lên tiếng trả lời với Sina rằng: "Không có chuyện gì cả, mọi người đừng suy nghĩ nhiều". Mặc dù nữ diễn viên đã trấn an mọi người nhưng các fan của cô vẫn chưa thể yên tâm bởi câu nói không rõ ràng, chỉ mang tính trả lời cho có của thần tượng. Bởi nếu không có gì thì tại sao Lâm Tâm Như lại xóa bức ảnh 2 vợ chồng cười hạnh phúc bên nhau.

2 bức ảnh nữ diễn viên đăng gần đây nhưng ảnh 2 vợ chồng đã bị xóa

Trước khi Lâm Tâm Như lên tiếng, Hoắc Kiến Hoa cũng đã lộ diện tuy nhiên anh không hề chia sẻ gì về lùm xùm cãi nhau với bà xã. Từ khi kết hôn, cặp đôi Hoa ngữ này không ít lần vướng tin đồn trục trặc hôn nhân, thậm chí là ly hôn. Tuy nhiên, cả hai sau đó đã dập tắt tin đồn bằng những hình ảnh tình tứ bên nhau. Tuy vậy, sự việc vợ chồng Lâm Tâm Như cãi nhau ngay trên phố, xóa ảnh khiến nhiều người lo lắng vì tình trạng hôn nhân đang vào trạng thái báo động.

Lâm Tâm Như lên tiếng nhiều lần trước tin đồn hôn nhân rạn nứt
Dù vướng không ít lời đồn đoán nhưng cả 2 vẫn tình cảm mỗi khi xuất hiện bên nhau.
Vợ chồng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa

Sau 10 năm là bạn bè, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa nên duyên vợ chồng vào cuối tháng 7/2016. Cặp đôi tổ chức đám cưới xa hoa ở đảo ngọc Bali, Indonesia, quy tụ dàn khách mời đình đám gồm toàn sao như Triệu Vy, Phạm Băng Băng, Châu Tấn, Thư Kỳ, Hồ Ca, Ngô Kỳ Long,… Không lâu sau, Lâm Tâm Như sinh con gái đầu lòng, được đặt tên là bé Cá Heo Nhỏ.

Nguồn: Sina