Lâm Tâm Như lại lộ gương mặt lão hóa tại sự kiện

Lâm Tâm Như lại lộ nhiều dấu hiệu lão hóa, “dừ" hơn hẳn so với những lần dự sự kiện trước đây khiến người hâm mộ đôi chút thất vọng.

Thời gian đã khiến Lâm Tâm Như không thể giữ vững phong độ nhan sắc. Xuất hiện tại sự kiện quảng bá phim mới Miss Andy, bà xã Hoắc Kiến Hoa để lộ rõ nếp nhăn, nước da lão hóa, “dừ" hơn hẳn so với ảnh đã qua chỉnh sửa.

Đây không phải lần đầu tiên nàng Hạ Tử Vi để lộ dấu hiệu tuổi tác. Trong những lần dự sự kiện trước đây, dân mạng dành cho nữ diễn viên nhiều lời nhận xét… mất lòng: “Dù gì cũng đã có tuổi, da mặt cô ấy chảy xệ rồi", “Cô ấy thay đổi nhiều quá, trước đây xinh đẹp hơn", “Không thể giấu hết được dấu hiệu lão hóa",…

Lâm Tâm Như lại lộ gương mặt lão hóa tại sự kiện - Ảnh 1
Lâm Tâm Như xuất hiện tại sự kiện họp báo với gương mặt kém trẻ trung.

Lâm Tâm Như lại lộ gương mặt lão hóa tại sự kiện - Ảnh 2
Từ cách để mái giữa cho tới lớp trang điểm đều góp phần cộng thêm cho nữ diễn viên vài tuổi.

Lâm Tâm Như lại lộ gương mặt lão hóa tại sự kiện - Ảnh 3
Bà xã Hoắc Kiến Hoa khiến nhiều người thất vọng với gương mặt lộ nhiều nếp nhăn…

Lâm Tâm Như lại lộ gương mặt lão hóa tại sự kiện - Ảnh 4
…và gu thời trang có phần “sến súa".

Gần đây, Lâm Tâm Như quảng bá phim điện ảnh Miss Andy do cô đóng chính, làm nhà sản xuất. Diễn viên vào vai Tô Hà, một bà mẹ đơn thân nghèo khổ, tha hương làm thuê, hứng chịu sự lạnh nhạt của người xung quanh. “Qua bộ phim, tôi mong mọi người quan tâm nhiều hơn những người yếu thế trong xã hội, trao đi tình yêu, sự lương thiện", cô nói.

Lâm Tâm Như lại lộ gương mặt lão hóa tại sự kiện - Ảnh 5
Nữ diễn viên trông cuốn hút hơn hẳn trong ảnh đã qua chỉnh sửa.

Lâm Tâm Như lại lộ gương mặt lão hóa tại sự kiện - Ảnh 6
Người đẹp đã phải nhờ vả công nghệ để hình ảnh trau chuốt, “hack" tuổi hơn.

Hồi tháng 8, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa kỷ niệm bốn năm ngày cưới. Khoảnh khắc thân mật hiếm hoi của cặp sao khẳng định hôn nhân giữa hai người vẫn bền chặt. Song, sáng 23/10, tình trạng hôn nhân của cả hai tiếp tục trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội Trung Quốc. Những hình ảnh ghi lại cảnh cặp sao cãi vã giữa phố xuất hiện khắp mặt báo. Giữa lúc căng thẳng, Lâm Tâm Như bỏ đi trước. Hoắc Kiến Hoa đứng nhìn theo bất lực, rồi lên xe ra về.

Nguồn tổng hợp