Lâm Khánh Chi thắc mắc cụm 'tạm khóa báo có' nhưng xóa status vội

Lại giống như nhiều lần trước, Lâm Khánh Chi cũng đăng những câu nói vu vơ vào ban đêm, giữa scandal của các đồng nghiệp và sau đó lại xóa ngay.

Những ngày vừa qua, cụm từ ‘sao kê" xuất hiện với tần suất dày đặc trên mạng xã hội. Tuy nhiên, từ ngày hôm qua thì từ khóa ‘tạm khóa báo có" lại hot hơn bao giờ hết. Đây là cụm từ mà bà Phương Hằng đã nói trong livestream của mình, và cho rằng đây chính là ‘chiêu trò" để Thủy Tiên ‘ăn" tiền quyên góp của các Mạnh Thường Quân. Tất nhiên, đây chỉ là suy luận của nữ CEO mà thôi bởi chẳng hề có một bằng chứng xác thực nào được đưa ra. Chính vì thế mà dân mạng lại tiếp tục bị cuốn vào những luồng tranh luận gay gắt mà không hề giải quyết thêm được điều gì, chỉ làm vấn đề thêm bức bối.

Vợ chồng Thủy Tiên ra ngân hàng làm thủ tục sao kê

Rất nhiều sao Việt tỏ ra ngán ngẩm trước chuyện này, bên cạnh đó, cũng có người thắc mắc về cụm ‘tạm khóa báo có". Ví dụ như nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi, cô đăng đàn hỏi dân mạng, tuy nhiên lại xóa ngay sau đó. Lý do là bởi không ít người khuyên nữ ca sĩ không nên xen vào chuyện của người khác, mặc dù chuyện không biết từ này có thể là thật, tuy nhiên đăng vào thời điểm nhạy cảm như vậy cũng ảnh hưởng tới đồng nghiệp. Có lẽ vì vậy nên Lâm Khánh Chi đã xóa status ngay trong đêm.

Lâm Khánh Chi đăng status và xóa ngay sau đó

Lâm Khánh Chi nổi tiếng là người hay ‘chấm, hóng" và đăng status liên quan đến scandal của đồng nghiệp, tuy nhiên lại xóa rất nhanh sau đó. Cách đây không lâu, nữ ca sĩ cũng khiến mọi người chú ý khi chia sẻ về chuyện ly hôn khi chồng nghiện chơi game. Tuy nhiên, hiện tại gia đình cô đã yên ấm trở lại.

Lúc scandal Phi Nhung giữ tiền cát-xê của Hồ Văn Cường nổ ra, nữ ca sĩ đăng status này và cũng xóa
Status bênh vực Jack trong vụ không nhận con cũng sớm ‘bay màu"
Cách đây không lâu Lâm Khánh Chi dọa ly hôn nếu chồng cứ mải mê chơi game
Lâm Khánh Chi đang chờ dịch bệnh ổn định để nhờ mang thai hộ con thứ 2

Về chuyện của Thủy Tiên, những nghi vấn từ dư luận, vợ chồng nữ ca sĩ đã chính thức công bố sao kê trong chuyến từ thiện miền Trung năm ngoái. Chiều 17/9 vừa qua, trước sự chứng kiến của đông đảo khán giả và truyền thông, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng làm thủ tục nhận 18.000 trang sao kê dòng tiền nhận về tài khoản kêu gọi quyên góp từ thiện của cô. Dù đã cố gắng để chứng minh sự trong sạch của mình, tuy nhiên vợ chồng Thủy Tiên vẫn chưa thể ăn ngon ngủ yên vì không ít cá nhân vẫn cố tìm mọi cách để soi mói.

Nguồn: Tổng hợp