Lâm Khánh Chi: Năm tới gia đình sẽ làm thủ tục để có con thứ 2

Vợ chồng mỹ nhân chuyển giới Lâm Khánh Chi đang lên kế hoạch sinh thêm bé thứ 2 bằng tinh trùng của chồng vào năm sau.

Sau khi đón con trai đầu lòng về nước chăm sóc vào năm 2019, Lâm Khánh Chi thường xuyên đăng tải khoảnh khắc đáng yêu của nhóc tì. Mỗi lần xuất hiện, quý tử nhà Lâm "Công Chúa" đều nhận về vô số lời khen cho vẻ ngoài bụ bẫm, dễ thương.

Trong dịp tổ chức tiệc thôi nôi cho bé Bi, nữ ca sĩ cũng tiết lộ về dự định sinh thêm con để gia đình "đủ nếp đủ tẻ". Lâm Khánh Chi khẳng định việc có thêm con thứ 2 đã nằm trong dự tính của vợ chồng cô. Nữ ca sĩ muốn gia đình trọn vẹn nên lần này sẽ sử dụng tinh trùng của ông xã kém cô 8 tuổi. "Ngoài ra, tôi cũng thích có thêm con để gia đình vui hơn, bé Bi lại có thêm em", cô tiết lộ.

Vợ chồng mỹ nhân chuyển giới đang lên kế hoạch sinh thêm bé thứ 2.

Mới đây, Lâm Khánh Chi đã tâm sự với khán giả về dự định sinh con thứ 2 của mình. Nữ ca sĩ bộc bạch: "Vợ chồng Chi dự định sinh bé thứ 2 vào năm ngoái, nhưng vì tình hình dịch bệnh phức tạp nên chưa thể tiến hành được. Dự kiến trong năm tới, gia đình Chi sẽ làm thủ tục để có con thứ 2 với tinh trùng của anh Hùng". Dẫu thế, lần sinh con thứ 2 này, Lâm Khánh Chi chưa tiết lộ sẽ được thực hiện tại Thái Lan hay Việt Nam.

Lâm Khánh Chi cũng tiết lộ về cá tính và năng khiếu của bé Bi từ nhỏ: "Tôi thấy con tôi rất thích nghe nhạc và xem đua xe. Rất có thể khi lớn bé sẽ yêu thích những bộ môn thể thao có cảm giác mạnh. Còn nghe nhạc có lẽ do tôi là một ca sĩ và thường hát cho con nghe nên bé được tiếp xúc với âm nhạc ngay từ nhỏ".

Lâm Khánh Chi cho biết bé thứ 2 sẽ được thụ thai từ tinh trùng chồng cô.

Trước đó, vào cuối tháng 9/2018, gia đình Lâm Khánh Chi sang Thái Lan hoàn tất thủ tục nhờ mang thai hộ. Vì cả hai bên họ hàng đều muốn có cháu cùng huyết thống, vợ chồng Khánh Chi quyết định nhờ người mang thai hộ thay vì xin con nuôi hay ghép buồng trứng.

Quý tử đầu lòng của Lâm Khánh Chi được thụ thai từ chính tinh trùng của cô, lưu trữ tại một bệnh viện của Thái Lan trước khi chuyển giới. Còn trứng được lấy từ người chị dâu trong gia đình chồng để đảm bảo huyết thống. "Tôi phải lấy trứng của chị dâu tôi và tinh trùng của tôi mang sang Thái để mang thai hộ. Tôi muốn phải huyết thống gia đình. Bé sinh ra sẽ rất đặc biệt", người đẹp chuyển giới cho hay.

Toàn bộ chi phí cho việc có con tại Thái Lan từng tiêu tốn của Lâm Khánh Chi khoảng 1 tỷ đồng. Theo đó, số tiền hoàn tất cho bác sĩ, thuê người mang bầu hộ khoảng 600 triệu đồng. Ngoài ra, chi phí đi lại, sinh hoạt của vợ chồng Lâm Khánh Chi cho đến khi đứa bé chào đời rơi vào khoảng 300 đến 400 triệu đồng.

Quý tử đầu lòng nhà Lâm Khánh Chi ra đời nhờ tinh trùng của cô và trứng chị dâu.
Những thông tin liên quan đến cậu bé và cuộc sống gia đình nữ ca sĩ luôn là chủ đề khiến công chúng quan tâm.

Lâm Khánh Chi được mệnh danh là "công chúa" trong cộng đồng người chuyển giới tại Việt Nam. Cô khiến nhiều người ngưỡng mộ vì có cuộc sống viên mãn, được sống đúng với giới tính thật của mình, may mắn tìm được tình yêu đẹp và quan trọng hơn là được làm mẹ như bao người phụ nữ khác.

"Cảm ơn anh đã đến bên cuộc đời em. Sinh nhật lần thứ 44 của Khánh Chi đã già thêm một tuổi rồi", nữ ca sĩ viết.

Nguồn: Tổng hợp