Lâm Khánh Chi bơ đẹp Hương Giang khi chạm mặt trong sự kiện

Nguyễn Hà - 17/10/2020

Lâm Khánh Chi bơ đẹp Hương Giang khi lướt qua vị trí của HH chuyển giới, CĐM tò mò thái độ của 2 mỹ nhân này vì họ từng có xích mích trong quá khứ.

Vừa qua, Lâm Khánh Chi và Hương Giang bất ngờ xuất hiện chung trong một sự kiện tại TP.HCM. Điều thú vị là cả hai mỹ nhân chuyển giới tỏ ra 'không muốn nhìn thấy mặt nhau'. Lâm Khánh Chi trở cũng trở thành tâm điểm vì gợi cảm ngang ngửa Hương Giang.

Cụ thể, khi Lâm Khánh Chi xuất hiện trên thảm đỏ với bộ đầm lộng lẫy, cô vô tình chạm trán Hương Giang nhưng đã chọn cách lướt nhanh qua, không muốn đối mặt trực tiếp với đàn em.

Lâm Khánh Chi bơ đẹp Hương Giang khi chạm mặt trong sự kiện - Ảnh 1
Lâm Khánh Chi bơ đẹp khi chạm mặt Hương Giang

Lâm Khánh Chi bơ đẹp Hương Giang khi chạm mặt trong sự kiện - Ảnh 2
Hương Giang cũng tỉnh bơ như không nhìn thấy

Trước khoảnh khắc chạm mặt, Lâm Khánh Chi bơ đẹp mỹ nhân chuyển giới Hương Giang khiến NHM thích thú. Đây là lần hiếm hoi 2 mỹ nhân đến cùng một sự kiện sau khi họ dính lùm xùm "bằng mặt không bằng lòng".

Lâm Khánh Chi bơ đẹp Hương Giang khi chạm mặt trong sự kiện - Ảnh 3

Lâm Khánh Chi bơ đẹp Hương Giang khi chạm mặt trong sự kiện - Ảnh 4
Chạm mặt nhưng 2 mỹ nhân chuyển giới tỏ ra không quen

Lâm Khánh Chi bơ đẹp Hương Giang khi chạm mặt trong sự kiện - Ảnh 5
Hương Giang "chị chị em em" với Ngọc Trinh trong sự kiện

Sở dĩ Lâm Khánh Chi bơ đẹp Hương Giang vì cả 2 từng dính nghi vấn "cạch mặt". Trước đó, chị em chuyển giới rất thân thiết nhưng cách đây vài năm, Lâm Khánh Chi từng lên tiếng khẳng định giữa 2 chị em có sự bất hòa. Hoa hậu chuyển giới Hương Giang và "công chúa" Lâm Khánh Chi đã hạn chế nhắc đến nhau trên các phương tiện truyền thông. Tuy nhiên, Lâm Khánh Chi cũng từng bỏ qua hiểu lầm quá khứ để bảo vệ Hương Giang. Về phía Hương Giang, cô chưa khi nào nói đến cái tên Lâm Khánh Chi.

Lâm Khánh Chi bơ đẹp Hương Giang khi chạm mặt trong sự kiện - Ảnh 6
Trước khi nghi vấn xích mích, cả hai đã rất thân thiết.

Việc lướt ngang nhau như không nhìn thấy gì cũng rất có thể là một hành động lịch sự giữa hai người đẹp. Khán giả và giới truyền thông ngầm hiểu rằng nơi nào có Lâm Khánh Chi, nơi đó không có Hương Giang và ngược lại. Lần tránh mặt này cũng có thể hiểu là hành động lịch sự giữa hai người đẹp.

Hương Giang và Lâm Khánh Chi là hai trong những nghệ sĩ chuyển giới thành công. Việc bị khán giả so sánh về nhan sắc là điều không tránh khỏi. Hơn nữa trong quá khứ, Hương Giang và Khánh Chi từng có thời gian mâu thuẫn. Thời điểm Hương Giang đăng quang HH Chuyển giới, Lâm Khánh Chi bị mỉa mai khá nhiều. Tuy nhiên, cô tự tin nhận mình là "Công chúa" và đẹp không kém ai.

Nguồn: Tổng hợp