Lâm Bảo Châu hộ tống Lệ Quyên và con trai đi du xuân

Cư dân mạng đang dấy lên đồn đoán Lệ Quyên và con trai được Lâm Bảo Châu tháp tùng đi lễ đầu năm ở nhà thờ Tổ của NSƯT Hoài Linh.

Như truyền thông đã đưa tin, trong dịp Tết nguyên đán Tân Sửu, Lệ Quyên quyết định ra Hà Nội đón xuân bên mẹ ruột và gia đình ngoài Bắc. Vì tình hình dịch bệnh phức tạp nên nữ ca sĩ không mang theo cậu quý tử là bé Bo. Sau khi kết thúc thời gian nghỉ Tết, hiện nay Lệ Quyên đã quay lại Sài Gòn để tiếp tục công việc.

Lâm Bảo Châu hộ tống Lệ Quyên và con trai đi du xuân - Ảnh 1

Trên trang cá nhân, giọng ca Giấc mơ có thật vừa khoe loạt ảnh đưa con trai đi du xuân sau khi hai mẹ con đoàn tụ: “Em du xuân muộn cùng mẹ. Đầu tiên là đi lễ nhà thờ Tổ của bác Hoài Linh". Được biết, trong dịp Tết vừa qua, bé Bo ở cùng cha – doanh nhân Đức Huy.

Lâm Bảo Châu hộ tống Lệ Quyên và con trai đi du xuân - Ảnh 2

Theo tiết lộ của chính chủ, Lệ Quyên và con trai đến lễ tại nhà thờ Tổ của NSƯT Hoài Linh. Bà mẹ một con cho biết, đây là chuyến du xuân muộn của cô và Bo. Lệ Quyên và con trai có dịp gặp gỡ NSƯT Hoài Linh tại nhà thờ Tổ của danh hài. Hai mẹ con cùng đi thăm thú, chụp hình và dâng lễ.

Lâm Bảo Châu hộ tống Lệ Quyên và con trai đi du xuân - Ảnh 3
Con trai Lệ Quyên ngày càng cao lớn, phổng phao và sở hữu nét điển trai chuẩn soái ca tương lai.

Lâm Bảo Châu hộ tống Lệ Quyên và con trai đi du xuân - Ảnh 4

Đáng chú ý là dân mạng cũng ‘soi’ ra chi tiết tình trẻ Lâm Bảo Châu của Lệ Quyên cũng có mặt trong buổi đi du xuân của hai mẹ con nữ ca sĩ. Điều này cũng có nghĩa rằng nam người mẫu đã nhiệt tình tháp tùng Lệ Quyên và con trai đi chơi.

Lâm Bảo Châu hộ tống Lệ Quyên và con trai đi du xuân - Ảnh 5Lâm Bảo Châu hộ tống Lệ Quyên và con trai đi du xuân - Ảnh 6

Trên trang cá nhân, Lâm Bảo Châu khoe những khung hình chụp tại nhà thờ Tổ của NSƯT Hoài Linh, chứng minh việc cùng bạn gái đưa bé Bo đi chơi Tết muộn sau khi trở lại Sài Gòn.

Đáng chú ý, gần đây, trang cá nhân của con trai Lệ Quyên bất ngờ nhấn nút theo dõi tài khoản của Lâm Bảo Châu. Động thái này cho thấy bé Bo có thái độ thân thiện với bạn trai mới của mẹ. Ngược lại, Lâm Bảo Châu cũng thường xuyên “thả tim" cho hình ảnh của cậu bé.

Lâm Bảo Châu hộ tống Lệ Quyên và con trai đi du xuân - Ảnh 7Lâm Bảo Châu hộ tống Lệ Quyên và con trai đi du xuân - Ảnh 8

Sau thời gian dài giữ bí mật chuyện hẹn hò, gần đây Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã dần cởi mở hơn. Cặp đôi còn thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc tình tứ lên mạng xã hội. Thậm chí, cư dân mạng còn soi được bằng chứng cho thấy họ đang sống chung một nhà.

Lâm Bảo Châu hộ tống Lệ Quyên và con trai đi du xuân - Ảnh 9
Đó là khi hình ảnh lọ hoa được Lâm Bảo Châu khoe trên trang cá nhân…

Lâm Bảo Châu hộ tống Lệ Quyên và con trai đi du xuân - Ảnh 10
…vô tình hữu ý lọt khung hình ‘tự sướng’ của Lệ Quyên.

Lâm Bảo Châu hộ tống Lệ Quyên và con trai đi du xuân - Ảnh 11

Mới đây, cặp đôi chênh 11 tuổi còn bị bắt gặp tay trong tay ở cửa hàng trang sức khiến dư luận đặt nghi vấn họ đang đi mua nhẫn cưới để chuẩn bị kết hôn. Tuy nhiên, Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên chỉ đang đi mua vàng nhân dịp ngày vía Thần Tài mà thôi. Gần đây, Lâm Bảo Châu thường xuyên khoe kim cương đeo kín tay.

Lâm Bảo Châu hộ tống Lệ Quyên và con trai đi du xuân - Ảnh 12Lâm Bảo Châu hộ tống Lệ Quyên và con trai đi du xuân - Ảnh 13Lâm Bảo Châu hộ tống Lệ Quyên và con trai đi du xuân - Ảnh 14

Lâm Bảo Châu hộ tống Lệ Quyên và con trai đi du xuân - Ảnh 15
Lệ Quyên ngày càng xinh đẹp.

Thông tin về Lệ Quyên

Lệ Quyên tên thật là Vũ Lệ Quyên, sinh năm 1981 tại Hà Nội trong một gia đình giàu truyền thống nghệ thuật. Có cha là văn công và mẹ là nghệ sĩ hát chèo, cô sớm bộc lộ năng khiếu bẩm sinh về âm nhạc ngay từ khi còn ở độ tuổi nhi đồng. Thi đỗ vào hai trường Nhạc viện Hà Nội và Đại học Văn hoá Hà Nội, Lệ Quyên quyết định lựa chọn Đại học Văn hoá Hà Nội là nơi học hỏi và trau dồi kiến thức chuyên môn về âm nhạc.

Vào năm 2004, cô bắt đầu sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp bằng album đầu tay Giấc mơ có thật mang về thành công vang dội sau quãng thời gian 6 năm miệt mài ca hát ở các phòng trà tại thủ đô và Sài Gòn. Lệ Quyên là 1 trong những nghệ sĩ có mức cát-xê cao nhất tại Việt Nam.

Nguồn: Facebook nhân vật