Lâm Bảo Châu bị soi 'bàn tay hư' trong ảnh chụp cùng Lệ Quyên

Dù bức ảnh bên Lệ Quyên được thả ngàn tim nhưng Lâm Bảo Châu vẫn bị soi một chi tiết đặc biệt. Cặp đôi đang hạnh phúc khiến netizen hào hứng chờ đợi hỷ sự. 

Hậu tiệc sinh nhật, Lệ Quyên gây chú ý khi tiết lộ cái kết của màn "thả thính" Lâm Bảo Châu chính là nắm tay nhau đi về. Ngay lập tức, nhiều người đã đặt nghi vấn phải chăng Lệ Quyên đang ngầm thông báo chuẩn bị có "happy ending" sau thời gian yêu đương quá mặn nồng cùng bạn trai kém 12 tuổi.

Trên trang cá nhân, Lâm Bảo Châu cũng đăng ảnh tình tứ bên "nữ hoàng phòng trà". Không chỉ dừng lại ở cử chỉ nắm tay,  Lâm Bảo Châu còn bị soi "bàng tay hư hỏng" khi đụng tay thân mật vòng 1 của người yêu. Hành động này làm netizen được phen xôn xao. Dường như cặp đôi sắp về chung nhà nên chẳng ngại công khai khẳng định chủ quyền.

Lâm Bảo Châu bị soi 'bà tay hư' trong ảnh chụp cùng Lệ Quyên
Có vẻ như giọng ca 40 tuổi ngày càng "trẻ" về tâm hồn khi hẹn hò đàn em kém 1 giáp. Tình cảm của họ đang ngày một thăng hoa.
Sau tất cả, dân tình đang chờ ngày báo hỷ của cặp đôi Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu lắm rồi
 
Cặp đôi trao cho nhau những cử chỉ ngọt ngào

Tin đồn Lệ Quyên hẹn hò Lâm Bảo Châu rộ lên từ tháng 8/2020. Sau thời gian né tránh bàn luận, gần đây cả hai đã cởi mở hơn trong chuyện tình ái. Họ tay trong tay bước trên thảm đỏ, sánh đôi đi du lịch, bên nhau lãng mạn ngày Valentine, tổ chức sinh nhật bất ngờ cho người ấy…

Cách đây không lâu, Lệ Quyên chia sẻ hình ảnh cô và tình trẻ Lâm Bảo Châu bí mật tổ chức mừng sinh nhật 10 tuổi của con trai Kỳ Anh, tên gọi thân mật là Bo. Trên trang cá nhân, nam người mẫu đăng story chúc mừng, không quên tag nhẹ con riêng của người yêu. Hành động này một lần nữa chứng tỏ mối quan hệ tốt đẹp giữa Lâm Bảo Châu và bé Kỳ Anh.

Con trai Lệ Quyên vỡ òa hạnh phúc vì được tổ chức sinh nhật bất ngờ
Sau khi ly hôn doanh nhân Đức Huy và hẹn hò Lâm Bảo Châu, cuộc sống của "nữ hoàng phòng trà" nhận được quan tâm của công chúng. Nói về tình trẻ, Lệ Quyên từng cho rằng bạn trai thiệt thòi: “Người đàn ông của hiện tại, hay ít nhất mình có thể nói rằng từ giờ trở đi sẽ là người mang nhiều áp lực hơn rất nhiều. Bởi vì họ xui, họ gặp Quyên lúc Quyên quá rực rỡ, có quá nhiều thứ. Nên tất cả mọi người đều hoài nghi tình cảm của người đó đối với Quyên là ‘Có thật hay không?’ và nói những lời rất cay đắng, không thể nào tránh được. Đấy là sự hoài nghi. Đôi khi chính khán giả yêu Quyên quá cũng cay đắng bởi vì lo cho Quyên, chẳng hạn vậy”. 

Nguồn: Tổng hợp