Lại rộ bằng chứng Trương Ngọc Ánh mang bầu với Anh Dũng?

Nhiều người cho rằng chính cách chọn trang phục và trang điểm đã vô tình “tố cáo” cơ thể khác thường hiện tại của nữ diễn viên.

Tối qua 19/9, Trương Ngọc Ánh đã có buổi livestream để giao lưu cùng bạn bè và các fan sau thời gian dài không xuất hiện vì dịch bệnh. Tuy nhiên, nhan sắc của nữ diễn viên lại gây choáng nhẹ vì có sự khác biệt rõ rệt so với khoảng thời gian trước. Đáng chú ý, Trương Ngọc Ánh diện áo sơ mi trắng rộng thùng thình tạo cảm giác tăng cân khá nhiều. Chưa kể, khuôn mặt cô cũng xuất hiện nọng cằm, hơi sưng chứ không hề Vline.

Một “thuyết âm mưu” khác được dân tình đặt ra, ấy là việc có khi nào giữa khoảng thời gian không thể hoạt động nghệ thuật, Trương Ngọc Ánh tranh thủ có con với Anh Dũng? Từ khi hẹn hò “tình trẻ kém 14 tuổi”, Trương Ngọc Ánh không ít lần khiến netizen rần rần vì tin đồn có tin vui.

Trương Ngọc Ánh bị soi dấu hiệu tăng cân thấy rõ.

Tuy nhiên, nguyên nhân có thể là do bị “dìm” bởi góc chụp, cách trang điểm, ăn mặc chứ không phải bầu bí?

Còn nhớ, đầu tháng 7 vừa qua, Trương Ngọc Ánh cũng dính nghi vấn đã có tin vui với tình trẻ vì vóc dáng thay đổi là lạ, trông tròn trịa hơn hẳn. Tuy nhiên, không để tin đồn thêm rầm rộ, ngay sau đó Trương Ngọc Ánh đã chính thức lên tiếng nói rõ thực hư.

Nữ diễn viên phủ nhận nghi án bầu bí, cho biết lý do khiến vòng 2 “lùm lùm” trong bức ảnh chụp cùng hội bạn là do mặc đồ rộng. Đồng thời, Trương ngọc Ánh nhấn mạnh đó cũng không phải vóc dáng hiện tại của cô vì khoảnh khắc trên đã được chụp cách đây 1 năm.

Sau khi lên tiếng giải thích, Trương Ngọc Ánh còn có thông báo đặc biệt liên quan đến chuyện con cái: “Có con là có phước, nên có là em báo tin vui ngay ạ. Cảm ơn các tình yêu luôn quan tâm”.

Sau khi bị soi vòng 2 bất thường trong hàng loạt bức ảnh…
…Trương Ngọc Ánh đã có phản hồi về chuyện mang bầu.

Trong dịp lễ 30/4 vừa qua, Anh Dũng đã khiến cả showbiz vỡ oà khi đăng bức ảnh nắm chặt tay Trương Ngọc Ánh để chính thức công khai hẹn hò. Trước khi quyết định công bố chuyện yêu đương, cả hai đã có thời gian dài hẹn hò và đồng hành cùng nhau trong các sự kiện.

Trương Ngọc Ánh đang có cuộc tình viên mãn bên Anh Dũng.

Nguồn: TH