Lady Gaga và bạn trai trao nụ hôn qua khẩu trang

Giữa sự kiện, Lady Gaga chỉ chăm chú để mắt tới bạn trai và hôn anh qua chiếc khẩu trang vải. Hành động này khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng.

Trong lễ nhậm chức của Tổng thống Joe Biden diễn ra đêm qua (giờ Hà Nội) tại Washington, DC, sự xuất hiện của Lady Gaga gây chú ý lớn. Đến dự sự kiện lịch sử, Lady Gaga mặc áo jacket, chân váy đỏ bồng xòe. Gaga được trao nhiệm vụ hát quốc ca mở đầu lễ nhậm chức. Cô đã có màn thể hiện tuyệt vời, đầy cảm xúc, được khen hát live hay như thu âm.

Lady Gaga và bạn trai trao nụ hôn qua khẩu trang - Ảnh 1
Lady Gaga.

Điều đặc biệt hơn cả, tại đây, giọng ca Poker Face và bạn tai trao nụ hôn qua khẩu trang rất tình tứ trước sự kiện. Được biết người yêu cô là Michael Polansky 36 tuổi, anh là một đại gia trong lĩnh vực công nghệ, tốt nghiệp Đại học Harvard. Hai người đã hẹn hò được một năm.

Lady Gaga và bạn trai trao nụ hôn qua khẩu trang - Ảnh 2

Lady Gaga và bạn trai trao nụ hôn qua khẩu trang - Ảnh 3
Cặp đôi trao nhau một nụ hôn qua khẩu trang.

Một số thông tin về Lady Gaga

  • Tên thật: Stefani Joanne Angelina Germanotta
  • Nghệ danh: Lady Gaga
  • Năm sinh: 28/03/1986
  • Quê quán: New York

Lady Gaga là một nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ. Ngoài ra, cô còn là doanh nhân, nhà thiết kế thời trang, diễn viên, nhà hoạt động xã hội. Cô nhận được giải thưởng, tổng cộng là 189 giải và 424 đề cử. Một số giải thưởng tiêu biểu như: Nghệ sĩ nhạc Pop/Rock xuất sắc nhất, Nghệ sĩ có số lượng album/đĩa đơn bán chạy nhất (tại Hoa Kì), Ca khúc được ưa thích nhất,…