Lạc trôi check-in tại 5 đồi trà xanh đẹp nhất Việt Nam

Màu của trà xanh mướt mát trên địa hình đồi dốc sẽ giúp giới trẻ có những bức hình ảo diệu, đầy nghệ thuật.

Đồi chè Cầu Đất – Đà Lạt

Đồi chè Cầu Đất là một trong 10 điểm đến hấp dẫn nhất tại Đà Lạt. Chính vì thế, mỗi ngày vẫn có đến hàng nghìn bạn trẻ đến đây để tham quan dạo mát.

Lạc trôi check-in tại 5 đồi trà xanh đẹp nhất Việt Nam - Ảnh 1
Ảnh: @_im.rot_

Với diện tích đồi chè rộng tầm 220ha, những vườn chè được trồng nồi tiếp nhau tạo nên một khung cảnh giống như là một dải lụa màu xanh tuyệt đẹp. Trước đây, đồi chè vốn chỉ để mục đích sản xuất chè và giờ thì người ta còn tận dụng để làm du lịch.

Đồi chè trái tim tại nông trường Mộc Châu

Cách thị trấn Mộc Châu khoảng 10km, đồi chè trái tim Đài Loan tại Mộc Châu chính là đồi chè được khách du lịch ghé thăm và chụp ảnh nhiều nhất. Sở dĩ đồi chè này có tên gọi Đài Loan là do vị trí của đồi chè nằm trong khu nông trường liên doanh với Đài Loan.

Điểm nổi bật nhất của nông trường chè liên doanh chính là khóm chè hình trái tim được những người nông dân tỉ mỉ chụm từng luông nhỏ lại tạo thành. Nét phá cách này này mang lại niềm vui trong công việc của công nhân trong nông trường, đồng thời cũng là điểm checkin thú vị của giới trẻ.

Lạc trôi check-in tại 5 đồi trà xanh đẹp nhất Việt Nam - Ảnh 2
Ảnh: @ ______ethereal

Đồi chè Ô Long – Sapa

Đồ chè Ô Long nằm cách thị trấn Sapa 6km đi theo đường chính 4D. Ở nơi đây, những cây mận mọc xen kẽ giữa các luống chè tạo nên điểm thú vị, độc đáo. Những đồi chè hình bát úp xen kẽ nhau, một màu xanh ngắt xen kẽ những cây anh đào hồng rực dưới màn mây mù bao phủ sẽ là những khoảnh khắc bạn không thể quên được.

Lạc trôi check-in tại 5 đồi trà xanh đẹp nhất Việt Nam - Ảnh 3
Ảnh: @t3vmp

Lạc trôi check-in tại 5 đồi trà xanh đẹp nhất Việt Nam - Ảnh 4
Ảnh: @_nymmm

Đồi chè Tân Cương – Thái Nguyên

Lạc trôi check-in tại 5 đồi trà xanh đẹp nhất Việt Nam - Ảnh 5
Ảnh: @nlpa.215

Đồi chè tại xã Tân Cương thuộc phía Tây thành phố Thái Nguyên với diện tích khoảng 1300ha cũng chính là địa điểm lý tưởng với những tín đồ yêu màu xanh mướt mắt. Nằm cách trung tâm thành phố tầm 10km, đường đến đồi chè Tân Cương khá dễ tìm. Nơi đây có không khí mát mẻ, yên bình, thích hợp với du lịch gia đình.

Biển Hồ chè Pleiku

Biển Hồ chè là một điểm nhấn về du lịch của thành phố Peiku, Gia Lai, với thiết kế kết hợp giữa hồ nước thủy lợi và nương chè bạt ngàn.

Lạc trôi check-in tại 5 đồi trà xanh đẹp nhất Việt Nam - Ảnh 6

Đồn điền chè nơi đây có từ năm 1919-1920, người Pháp đã khai khẩn vùng đất phía Bắc của cao nguyên Pleiku để trồng chè. Đồi chè ở Biển Hồ hiện nay có diện tích đến hơn 1.000ha, khắp nơi đều là một màu xanh mướt của chè, kéo dài đến tận chân những ngọn núi.