Lạc lối ở vườn cải vàng đẹp như tranh giữa lòng xứ Huế

Với khung cảnh rực rỡ sắc vàng, nơi đây hứa hẹn sẽ điểm check-in hot hít tại xứ Huế trong thời gian tới. Ngắm nhìn khung cảnh thơ mộng thế này, ai mà chả “xiêu lòng” cơ chứ.

Nếu bạn đã quen thuộc với những địa điểm check-in nổi tiếng ở xứ Huế và muốn “đổi gió” tìm đến những góc hình mới lạ hơn thì vườn cải vàng này chính là gợi ý lý tưởng dành cho bạn.

Vườn hoa cải vàng nở rộ tại Huế. (Nguồn ảnh: Internet)

Những ngày đầu năm, vườn hoa cải đang trổ bông, nở vàng tươi rực rỡ như đón chào một năm mới tràn đầy sức sống.

Vườn cải vàng này nằm tại địa chỉ Kiệt 104 thuộc đường Phạm Thị Liên, thuộc phường Kim Long, thành phố Huế.

Hoa cải ở đây trồng theo từng khu nên chỉ cần lượn lờ một chút là bạn sẽ có ngay những background xinh xắn rồi. (Nguồn ảnh: Internet)
Từ Đại nội, bạn chạy xe khoảng 2km đến khu Kim Long gần chùa Thiên Mụ sẽ bắt gặp hàng chục nhà trồng cải lấy giống. Khi hoa đồng loạt nở rộ sẽ tạo nên những mảng vàng, trắng xen kẽ đẹp như tranh vẽ. (Nguồn ảnh: Internet)
Với khung cảnh hoa cải vàng nở rộ tuyệt đẹp, chẳng cần dùng nhiều kỹ năng chỉnh sửa, màu ảnh cũng đã khiến nhiều người phải mê mẩn. (Nguồn ảnh: Internet)
Mang vẻ đẹp đậm hồn thôn quê, tuy không phải là loài hoa cao sang nhưng hòa mình vào cả cánh đồng hoa vàng ruộm, lòng người nhẹ bẫng trước những xô bồ của cuộc sống. (Nguồn ảnh: Internet)
Ngoài vườn hoa cải, ở đây cũng có vườn hoa cải trắng nữa đó. Đảm bảo bạn chỉ cần mặc những bộ trang phục nhẹ nhàng, tạo dáng tự nhiên là đã có ngay những tấm hình “sống ảo” siêu thơ mông. (Nguồn ảnh: Internet)
Thời điểm chụp hình check-in đẹp nhất là vào sáng sớm hoặc chiều tà. Lúc này, ánh sáng dịu nhẹ dễ cho nước ảnh tốt hơn buổi trưa nắng nóng. (Nguồn ảnh: Internet)
Đặc biệt, khi chụp hình, bạn nên giữ gìn quang cảnh chung, không nên hái hoa, bẻ cành hay dẫm nát làm hỏng vườn hoa. (Nguồn ảnh: Internet)
Hoa cải nở rộ kéo dài trong khoảng 20 ngày thì tàn dần. Do đó, bạn nên tranh thủ đi càng sớm càng tốt. Nhà vườn thu phí vào cổng là 20,000 VNĐ/người, chụp ảnh thoải mái.​​​​​​​ (Nguồn ảnh: Internet)

Một gợi ý khác dành cho bạn là vài vườn nằm ở thôn La Chữ, Hương Chữ, thị xã Hương Trà giờ mới tới độ nở rộ. Bạn chạy xe ra khỏi thành phố khoảng 9km, tiện thể ngắm cảnh quê bình yên.

Vườn hoa cải đẹp thế này, còn chần chừ gì mà không diện ngay những “bộ cánh” đẹp nhất tới đây check-in thôi nào!