LABOUM được Suzy lăng xê nhiệt tình

LABOUM quay lại quảng bá ca khúc Journey To Atlantis sau 5 năm và còn được “tình đầu quốc dân" Suzy giới thiệu ca trên Instagram của mình.

Sau Brave Girls, LABOUM là nhóm nữ lâu năm tiếp theo được công chúng Hàn Quốc quan tâm trở lại sau khi ca khúc Journey To Atlantis của họ lội ngược dòng trên BXH.

LABOUM được Suzy lăng xê nhiệt tình - Ảnh 1
LABOUM được xem là 1 trong những nhóm nhạc Kpop tài năng nhưng thiếu may mắn.

Ca khúc Journey To Atlantis được LABOUM phát hành từ năm 2016. Không gây tiếng vang ở thời điểm ra mắt, thế nhưng nhờ thuật toán của YouTube cũng như cơn sốt Rollin’ mà dạo gần đây bài hát được cư dân mạng xứ Hàn tích cực tìm nghe. Bắt đầu từ giữa tháng 3/2021, Journey To Atlantis đã quay lại BXH Melon, Genie, Bugs và VIBE, thậm chí còn lọt vào top 9 trên YouTube Music.

Nhờ bài hát lội ngược dòng mà MV Journey To Atlantis đã cán mốc 7 triệu views sau 5 năm. Đến cả Suzy cũng cổ vũ LABOUM, cô quảng bá ca khúc này trên Instagram cá nhân.

LABOUM được Suzy lăng xê nhiệt tình - Ảnh 2
Suzy giới thiệu ca khúc Journey To Atlantis trên Instagram của mình.

Suzy viết caption bài đăng với một đoạn lời của ca khúc: ‘Chúng ta hãy cùng đi đến tương lai mà chúng ta đã cùng tưởng tượng ra!’. Cô nàng ‘tình đầu quốc dân’ còn kèm theo loạt hashtag như ‘gợi ý bài hát’, ‘LABOUM’, ‘Journey to Atlantis’, ‘hãy mang giày của mình vào nào’.

Trong bài đăng của mình, Suzy không chỉ tag tài khoản Instagram chính thức của LABOUM mà còn tag tài khoản của thành viên Soyeon. Suzy và Soyeon được biết đến là có mối quan hệ bạn bè thân thiết vì cả hai quen nhau từ hồi cấp 2.

LABOUM được Suzy lăng xê nhiệt tình - Ảnh 3
Suzy và Soyeon

LABOUM debut năm 2014 với đội hình 6 người dưới trướng NH Entertainment. Tuy nhiên, thành viên Yulhee đã rời nhóm từ năm 2017 để kết hôn với Minhwan (FTISLAND). Họ hoạt động vô cùng chăm chỉ nhưng mãi vẫn không nổi tiếng. Lần gần nhất LABOUM comeback là từ 1 năm trước qua ca khúc Firework.

Nguồn: Tổng hợp