La Hầu chiếu mệnh, 3 con giáp xui xẻo nhất tuần (28/9-4/10)

Bước vào tuần mới (28/9-4/10), 3 con giáp dưới đây xui xẻo nhất tuần, vướng phải vào không ít khó khăn. Tiền bạc hao hụt, tình cảm rạn nứt.

TUỔI THÌN

Trong tuần mới, tuổi Thìn chính là một trong những con giáp xui xẻo nhất tuần gặp phải nhiều khó khăn, công việc xảy ra nhiều vấn đề ngoài ý muốn. Càng bước về cuối tuần vận trình phát triển của con giáp này càng có dấu hiệu xuống dốc, tụt giảm nghiêm trọng. Trong công việc, dù cố gắng tới đâu cũng không thể đạt được kết quả như ý khiến cấp trên thể hiện rõ sự thất vọng.

La Hầu chiếu mệnh, 3 con giáp xui xẻo nhất tuần (28/9-4/10) - Ảnh 1
Tuổi Thìn phải đối mặt với họa phá tài trong tuần mới.

Người tuổi Thìn nên học cách để tập trung vào công việc của mình thay vì để ý những chuyện nhỏ nhặt xung quanh. Tốt nhất bạn nên tránh xa những nơi tụ tập đông người để tránh rước thị phi vào mình. Kế hoạch chi tiêu cũng cần cân nhắc kỹ hơn bởi bản mệnh trong tuần đang rơi vào họa phá tài, dễ mất tiền mất của. Đường tình duyên gặp nhiều biến cố do những mâu thuẫn trong quan điểm của nhau, bạn nên biết cân đối thời gian giữa công việc và tình cảm.

TUỔI MÃO

Tuần mới này chính là quãng thời gian đầy sự xui xẻo đối với người tuổi Mão, dù sự nghiệp được thuận lợi nhưng tài chính và tình cảm lại có xu hướng tiêu cực. Việc lơ là công việc, hành xử bốc đồng thiếu suy nghĩ khiến cho mối quan hệ đồng nghiệp trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Nếu duy trì tình trạng này bạn sẽ rất dễ vướng phải hạn tiểu nhân, bị đồng nghiệp xấu hãm hại sau lưng.

La Hầu chiếu mệnh, 3 con giáp xui xẻo nhất tuần (28/9-4/10) - Ảnh 2
Hung cát đan xen, tuy sự nghiệp đạt được kết quả nhưng tài lộc và tình cảm của tuổi Mão lại đi xuống.

Tử vi tài vận trong tuần mới cũng khá bất ổn khiến bản mệnh phải đau đầu để giải quyết. Tiền chưa kịp vào túi nhưng đã không cánh mà bay. Dù có được cơ hội làm ăn tốt nhưng với thói quen chi tiêu hiện cũng sớm muộn rơi vào cảnh “vườn không nhà trống". Chuyện tình cảm đang rơi vào giai đoạn xuống dốc, cả hai có quá nhiều mâu thuẫn nảy sinh. Lời khuyên cho tuổi Mão chính là giữ bình tĩnh và học cách đứng ở vị trí đối phương nhiều hơn.

TUỔI HỢI

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp (từ 28/9 – 4/10), tuổi Hợi là một trong những con giáp xui xẻo nhất tuần này. Mọi chuyện diễn ra đều không như ý muốn khiến bản mệnh cảm thấy bế tắc, nản lòng. Tinh thần xuống dốc khiến con giáp này không thể tập trung để giải quyết công việc của mình. Nếu quá khó khăn thì việc tìm tới sự giúp đỡ của người thân hay bạn bè cũng là một cách để cứu nguy.

La Hầu chiếu mệnh, 3 con giáp xui xẻo nhất tuần (28/9-4/10) - Ảnh 3
Khi không thể tự giải quyết khó khăn, tuổi Hợi hãy tìm tới sự trợ giúp từ bạn bè, người thân.

Tuần mới xuất hiện dấu hiệu của hung tinh trong vận trình phát triển, người tuổi Hợi nên tạm gác lại những kế hoạch riêng của mình và tập trung giải quyết những công việc cũ còn tồn đọng. Chuyện tình cảm gặp phải khá nhiều trục trặc, trong khi niềm vui thì ít mà nỗi buồn thì nhiều. Cả hai dành quá nhiều thời gian cho công việc tới mức chẳng hỏi han, tâm sự khiến khoảng cách tình cảm ngày càng xa.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!

Phương Trang