Kylie Jenner khoe mặt mộc vẫn nhận 'bão like'

Kylie Jenner khoe mặt mộc trên Instagram được 6 tiếng đã thu được gần 8 triệu lượt thích, ai cũng nể vì sự nhanh tay của những người hâm mộ cô nàng này.

Vốn là người chỉn chu và chăm chút ngoại hình từ cái móng tay, Kylie Jenner luôn xuất hiện với gương mặt trang điểm xinh tươi, phong cách ăn mặc sành điệu. Nhìn những bộ ảnh trên trang cá nhân của bà mẹ 1 con ai cũng phải xuýt xoa, ngưỡng mộ.

Kylie Jenner khoe mặt mộc vẫn nhận bão like - Ảnh 1
Hot mom 23 tuổi lúc nào cũng chỉn chu dù xuất hiện ở bất kỳ đâu

Ấy vậy mà mới đây, Kylie Jenner khoe mặt mộc trên Instagram khiến không ít người bất ngờ. Dù vậy, thành tích nhanh tay like ảnh thần tượng của những người hâm mộ cô khiến ai cũng phải nể. Chỉ sau 6 tiếng đăng loạt ảnh không trang điểm, em gái Kim Kardashian đã thu về gần 8 triệu lượt yêu thích.

Kylie Jenner khoe mặt mộc vẫn nhận bão like - Ảnh 2
Kylie Jenner khoe mặt mộc trên trang cá nhân

Kylie Jenner khoe mặt mộc vẫn nhận bão like - Ảnh 3

Kylie Jenner khoe mặt mộc vẫn nhận bão like - Ảnh 4
Hiếm khi thấy cô nàng đăng ảnh không trang điểm thế này

Kylie Jenner khoe mặt mộc nhưng các biểu cảm vẫn rất thần thái. Hơn nữa, không ai có thể rời mắt khỏi body nóng bỏng của cô nàng tỷ phú này khi mặc bikini tắm nắng ở đảo Turks and Caicos. Hầu hết các ý kiến cho rằng cô chủ hãng mỹ phẩm Kylie Comestics đẹp toàn diện cho dù cả lúc để mặt mộc, hơn nữa còn tài giỏi đáng ngưỡng mộ về mọi mặt.

Kylie Jenner khoe mặt mộc vẫn nhận bão like - Ảnh 5

Kylie Jenner khoe mặt mộc vẫn nhận bão like - Ảnh 6
Body không thể nóng bỏng hơn của Kylie Jenner

Kylie Jenner khoe mặt mộc vẫn nhận bão like - Ảnh 7

Kylie Jenner khoe mặt mộc vẫn nhận bão like - Ảnh 8

Kylie Jenner khoe mặt mộc vẫn nhận bão like - Ảnh 9
Kylie Jenner từng vượt mặt ông chủ Facebook Mark Zuckerberg để trở thành tỷ phú tự thân trẻ nhất

Kylie Jenner sinh năm 1997 và là một thành viên trong gia đình Kardashian. Xuất phát từ sở thích trang điểm, Jenner phát triển việc kinh doanh son môi và mỹ phẩm ăn theo tên tuổi của cô từ năm 2015. Chỉ trong vòng gần 3 năm, Kylie Jenner đã xây dựng được một đế chế mỹ phẩm hùng mạnh mang tên mình. Năm 2019, Kylie Jenner đã vượt mặt ông chủ Facebook Mark Zuckerberg để trở thành tỷ phú tự thân trẻ nhất. Ngày 8/4/2020, tạp chí Forbes công bố top 10 tỷ phú trẻ nhất hành tinh năm 2020 (theo độ tuổi), và Kylie Jenner đứng đầu danh sách khi chạm mốc tỷ USD lúc mới 22 tuổi. Đồng thời khối tài sản của cô hiện đứng thứ 1990 trong tổng số 2.095 tỷ phú trên thế giới.

Nguồn: Tổng hợp