Kylie Jenner đưa con đi du lịch bất chấp dịch bệnh

Kylie Jenner mừng sinh nhật con gái bằng chuyến du lịch hoành tráng khiến mạng xã hội xuất hiện nhiều ý kiến tranh cãi.

Kylie Jenner hiện đang bị chỉ trích khi đưa nhiều người du lịch nước ngoài mừng sinh nhật 3 tuổi của con gái Stormi trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp. Được biết, ngôi sao truyền hình mời nhiều người thân, bạn bè đi nghỉ dưỡng tại quần đảo Turks và Caicos. Nhóm của Jenner di chuyển bằng phi cơ riêng từ ngày 29/1 và nghỉ dưỡng trong 3 đêm.

Chị em Jenner đăng nhiều hình ảnh từ chuyến du lịch lên Instagram. Nhiều người chỉ trích cô vì phớt lờ lệnh giãn cách của chính quyền California (Mỹ) khi đi du lịch mùa này.

Trước đó, hồi tháng 10/2020, Kim Kardashian, chị gái Kylie, bị chỉ trích vì đưa hơn 40 người rời nước Mỹ đến một hòn đảo để làm tiệc sinh nhật.

Con gái Kylie Jenner - bé Stormi tròn 3 tuổi.
Kylie đi du lịch bất chấp những quy định về phòng dịch của chính phủ.
Kim Kardashian (giữa) đưa hai con đi mừng sinh nhật cháu gái Stormi.

Hồi tháng 8/2020, những hình ảnh Kylie Jenner đi thăm thú Paris (Pháp) bị lên án vì cô không đeo khẩu trang, tạo dáng thân mật với bạn bè, không giữ khoảng cách an toàn.

Kylie trở thành đối tượng chỉ trích của dân mạng khi đi du lịch nước ngoài giữa đại dịch.
Trong nhiều bức hình, Kylie và nhóm bạn đều không đeo khẩu trang.
Kylie Jenner sinh năm 1997, là em ruột của Kendall Jenner, nổi tiếng qua chương trình truyền hình thực tế Keeping Up With The Kardashians cùng gia đình. Cô được hâm mộ do gu thời trang, lối sống sành điệu, với hơn 213 triệu người theo dõi trên mạng xã hội. Jenner cũng kiếm nhiều tiền nhất giới sao Hollywood năm qua với tổng thu nhập khoảng 590 triệu USD.

Nguồn: Tổng hợp