Kylie Jenner bị đám đông chặn xe chỉ trích gay gắt

Nhiều dân mạng không thể chấp nhận việc mặc áo làm từ lông động vật, đặc biệt với những người có tầm ảnh hưởng như Kylie Jenner.

Trang TMZ đưa tin, tối ngày 19/12, Kylie Jenner xuất hiện cùng một vài người bạn tại một cửa hàng chuyên các sản phẩm về lông thú. Tuy nhiên, một nhóm người thuộc hội bảo vệ động vật đã có mặt tại đây để biểu tình và đứng chờ bên ngoài. Họ mang theo loa, khẩu ngữ, gào thét tên của Kylie kèm theo những câu chỉ trích: “Đồ tồi tệ", “Cô là quái vật", “Động vật khốn khổ khi bị lột da trong lúc đang còn sống",…

Kylie Jenner bị đám đông chặn xe chỉ trích gay gắt - Ảnh 1
Siêu mẫu Kylie Jenner

Kylie Jenner bị đám đông chặn xe chỉ trích gay gắt - Ảnh 2
Kylie xuất hiện bên ngoài cửa hàng bán lông thú

Nhóm người này chặn chiếc xe Rolls-Royce với ý định không cho nàng IT Girl đình đám Hollywood rời khỏi đây. Nhờ vệ sĩ, Kylie vào được bên trong xe và thoát khỏi vòng vây.

Kylie Jenner bị đám đông chặn xe chỉ trích gay gắt - Ảnh 3

Kylie Jenner bị đám đông chặn xe chỉ trích gay gắt - Ảnh 4
Nữ tỷ phú bị đám đông vây quanh chửi mắng thậm tệ

Kylie Jenner bị đám đông chặn xe chỉ trích gay gắt - Ảnh 5
Nữ người mẫu hốt hoảng đi vào trong xe trước vòng vây của đám người quá khích

Trước đó, cô từng bị tẩy chay vì sở thích diện đồ lông thú. Bức ảnh chia tay năm 2019 của tỷ phú tự thân trẻ nhất nước Mỹ – bên cạnh bạn thân Stassie Karanikolaou đã gây tranh cãi trên mạng xã hội. Theo đó, hai người mặc chiếc áo khoác đôi khác màu (cam và xanh) với điểm nhấn là lông cáo thật ở cổ. Chia sẻ về bức ảnh, Kylie Jenner nói ngắn gọn “Năng lượng năm 2020".

Kylie Jenner bị đám đông chặn xe chỉ trích gay gắt - Ảnh 6
Cô nàng nhiều lần diện đồ lông thú thật thay vì chất liệu nhân tạo

Bức ảnh này nhận về vô số chỉ trích: “Khoác lên mình lông của những con vật bị hành hạ và lột da… Dễ thương lắm, Kylie ạ", người dùng Cosmibxtch mỉa mai. “Hà cớ gì phải dùng áo lông cáo thật. Những sản phẩm nhân tạo cũng khác gì đâu chứ? Bạn đâu cần gi.ết đến 10 con cáo chỉ vì một chiếc áo", Taissa tức giận.

Kylie Jenner bị đám đông chặn xe chỉ trích gay gắt - Ảnh 7
Cô nàng bị chửi vì dùng dép lông cáo

Hay đầu năm nay, nàng IT Girl đăng ảnh dép lông chồn hàng hiệu ngay sau khi đăng bài kêu gọi giải cứu động vật bị ảnh hưởng hỏa hoạn tại Australia. Sự việc khiến cô nhận về rất nhiều chỉ trích. Trên Twitter, Hugh Thanasia – một nghệ sĩ trang điểm người Hà Lan – đăng các bức ảnh của Kylie và chỉ trích cô đạo đức giả, bài viết thu hút hơn 1,3 triệu người đồng tình. Sau khi gây tranh cãi, nữ tỷ phú quyết định quyên góp 1 triệu USD cho các tổ chức tham gia chữa cháy tại Australia.

Nữ tỷ phú bị bao vây và chặn đầu xe bởi một nhóm người lạ.

Kylie Jenner sinh năm 1997 tại Los Angeles (Mỹ), là con gái bà Kris Jenner với Bruce Jenner (về sau chuyển giới thành phụ nữ, lấy tên Caitlyn). Kylie nổi tiếng khi tham gia chương trình truyền hình thực tế của gia đình Keeping Up With The Kardashians. Tạp chí Forbes xếp hạng Kylie là tỷ phú trẻ nhất với khối tài sản một tỷ USD khi 21 tuổi. Người đẹp chủ yếu kinh doanh mỹ phẩm và đồ làm đẹp qua mạng xã hội, nhiều năm liên tiếp giữ kỷ lục kiếm nhiều tiền nhất qua Instagram. Cô cũng nổi tiếng với các thú chơi xa hoa như sưu tập ôtô, đồ hiệu.