Knet rần rần trước tin Kim Woo Bin và Shin Min Ah đóng chung phim

Dù chưa chính thức xác nhận nhưng thông tin Kim Woo Bin và Shin Min Ah sẽ đóng cặp trong phim mới khiến dân mạng Hàn Quốc vô cùng hào hứng.

Hôm nay 20/4, AM Entertainment đã tiết lộ với truyền thông rằng Kim Woo Bin và Shin Min Ah đã được mới đóng chính trong bộ phim “Our Blues" của biên kịch Noh Hee Kyung. Hiện tại, cả hai đang tích cực xem xét lời đề nghị này và khả năng sẽ đóng cặp chính là khá cao.

Knet rần rần trước tin Kim Woo Bin và Shin Min Ah đóng chung phim - Ảnh 1
Cặp đôi đang được fan mong chờ cùng đóng chung phim

Được biết, bộ phim này được biên kịch Noh Hee Kyung chắp bút và nhà sản xuất sẽ là Kim Gyu Tae. Những mọt phim Hàn chắc hẳn không quên được những tác phẩm nổi tiếng như ‘Chỉ có thể là yêu’, ‘Ngọn gió đông năm ấy’… đều là đứa con tinh thần của bộ đôi tài năng này. Chính vì thế “Our Blues" cũng rất được ngóng chờ và hi vọng sẽ thành công như những drama trước đó.

Knet rần rần trước tin Kim Woo Bin và Shin Min Ah đóng chung phim - Ảnh 2
Biên kịch Noh Hee Kyung

Được biết, trước đó Shin Min Ah đồng ý tham gia phim ‘Here’ cũng của biên kịch Noh Hee Kyung. Tuy nhiên, bộ phim đã phải hoãn lại do có nhiều cảnh phải quay ở nước ngoài, mà hiện tại dịch Covid vẫn đang khá căng thẳng. Chính vì thế, ‘Here’ đã được hoãn lại, thay vào đó thì “Our Blues" sẽ được quay trước.

Knet rần rần trước tin Kim Woo Bin và Shin Min Ah đóng chung phim - Ảnh 3
Kim Woo Bin đang được fan khuyến khích nhận dự án này

Sau khi thảo luận với đoàn phim, Shin Min Ah cũng rất sẵn lòng để vào vai nữa chính. Biên kịch Noh Hee Kyung cũng đang mời Kim Woo Bin vào vai nam chính trong phim. Được biết, hiện tại Kim Woo Bin đang có kế hoạch hoạt động trở lại và cũng đang cân nhắc để tham gia bộ phim này cùng bạn gái. Nếu mọi chuyện suôn sẻ, phim sẽ chính thức được bấm máy vào nửa cuối năm nay. Nhiều fan rất háo hức và mong chờ Kim Woo Bin và Shin Min Ah xác nhận tham gia chung phim này.

Knet rần rần trước tin Kim Woo Bin và Shin Min Ah đóng chung phim - Ảnh 4
Cách đây không lâu, cặp đôi này đã vướng tin đồn chuẩn bị kết hôn.

Kim Woo Bin và Shin Min Ah quen nhau từ năm 2015. Họ bén duyên, thân thiết sau khi hợp tác trong một lần quảng cáo. Sau khi công khai hẹn hò, hai người được nhiều lời chúc phúc, mong sớm thành đôi. Nhỏ hơn bạn gái 5 tuổi, song Woo Bin luôn tỏ ra là người trưởng thành, chăm sóc cho bạn gái. Tháng 5/2017, Kim Woo Bin được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vòm họng giai đoạn đầu. Đang ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, tài tử Tuổi 20 phải tạm ngưng mọi công việc, tập trung trị bệnh. Song, căn bệnh không khiến tình cảm giữa Shin Min Ah – Kim Woo Bin bị lung lay. Nhiều năm qua, nữ diễn viên ở bên cạnh để động viên và chăm sóc bạn trai điều trị bạo bệnh. Hiện tại, sức khỏe của Kim Woo Bin đã ổn định và đang dần trở lại với công việc.

Nguồn: Tổng hợp