Kinh hoàng khoảnh khắc trâu điên tấn công người dân giữa phố

Nhìn thấy trâu điên tấn công người, cả nhóm đứng gần đó bỏ chạy tán loạn nhưng vẫn bị con vật hung hãn này rượt đuổi theo.

Theo Báo Đất Việt đưa tin vào khoảng 16 giờ ngày 17/4 một tình huống nguy hiểm xảy ra tại Thái Nguyên khiến nhiều người kinh sợ. Một con trâu điên tấn công người dân giữa phố khiến hàng chục người hoảng loạn bỏ chạy.

Clip: Trâu điên tấn công người dân giữa phố. 

Khoảnh khắc con trâu điên xuất hiện.

Trong đoạn clip, khi con trâu điên xuất hiện thấy nhóm người phía trước nó đã lao tới rượt đuổi theo. Khi thấy người bỏ chạy con vật hung hãn đã áp sát theo 1 thanh niên sau đó do mặt đường trơn nó đã ngã ra đất.

Mục tiêu đầu tiên là 2 thanh niên chạy phía trước.
Chàng trai bị con trâu điên chạy thao tấn công.

Sau đó trâu điên vẫn lồm cồm đứng dậy và tiến vào một gara ô tô ngay cạnh đường. Tại đây, trâu điên một lần nữa khiến người dân hoảng sợ, thậm chí con trâu này còn dùng sừng húc văng khung sắt.

May mắn là trong tình huống bị tấn công nguy hiểm như vậy nhưng không có ai bị thương. Hiện đoạn clip vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Sau khi bị trượt ngã nó đã chạy vào gara ô tô gần đó.
Bình luận của cư dân mạng:

- Nguy hiểm quá, không biết có ai bị sao không. Nhớ trước gần nhà có vụ trâu điên húc người mất luôn ấy. 

- Nhìn chạy tán loạn mà nổi cả gai ốc lên. Trâu như này phải cùng trạc bản to mới giữ được. Nhìn hung hăng quá. 

- Trời ạ, nằm xuống nó không thấy đâu, mọi người càng chạy nó cfang hăng. Con trâu này dữ dằn quá. 

Nhân viên trong gara ô tô hoảng sợ giục nhau bỏ chạy.

Trước đó mạng xã hội cũng đưa tin về vụ trâu điên húc văng người phụ nữ đang bế con đứng trước cửa nhà gây hoang mang dư luận.

Clip: Trâu điên húc văng người phụ nữ đang bế con.

Theo đó vụ việc xảy ra vào ngày 9/4 tại thành phố Hà Nguyên, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Trong đoạn camera an ninh ghi lại khoảnh khắc con trâu điên bất ngờ lao tới tấn công người phụ nữ đang bế con đứng trước cửa nhà.

Con trâu điên hung hăng lao tới húc văng người phụ nữ vào góc tường. Cú húc quá mạnh khiến người phụ nữ tuột tay làm rơi em bé xuống đất. Phát hiện tình huống nguy hiểm, 1 người đàn ông chạy tới dọa con trâu và nhanh chóng bế đứa trẻ chạy vào nhà.

Con trâu điên húc văng người phụ nữ và đứa trẻ.

Theo đó con trâu này đang bị đưa đến lò mổ thì xổng ra tấn công người. Ngay sau khi húc văng 2 mẹ con này, nó đã bị cảnh sát bắn chết.