Kinh hãi sạp long nhãn có hàng trăm sinh vật lạ ngọ nguậy xung quanh

Chứng kiến hình ảnh người phụ nữ dùng tay không tách long nhãn, cư dân mạng đã kinh hãi khi phát hiện ra có rất nhiều côn trùng bò lúc nhúc xung quanh.

Ngày nay, thực khách dễ dàng có được trải nghiệm với bất cứ loại dịch vụ ăn uống nào. Tuy nhiên, ít ai biết được quá trình tạo ra những món ăn ngon lại tiềm ẩn những nguy cơ mất an toàn vệ sinh thực phẩm.

Quảng cáo

Mới đây, mạng xã hội TikTok xôn xao đoạn clip ghi lại hình ảnh một người phụ nữ đang ngồi tách long nhãn. Điều đáng nói là người này dùng tay không để hành sự và xung quanh sản phẩm vừa tách được bao trùm bởi một loại sinh vật màu đen nhìn rất giống ruồi.

Clip: Côn trùng bu kín sạp long nhãn vừa tách vỏ

Theo đó, sau khi tách nhãn, người phụ nữ để lên chiếc sạp và mặc cho những con côn trùng màu đen đang bu kín.

Cách làm việc của người phụ nữ gây tranh cãi

Ngay khi xuất hiện, đoạn clip đã dấy lên nhiều tranh cãi trong dư luận. Nhiều cư dân mạng đã tràn vào cùng nhau tố cáo cách làm việc thiếu an toàn vệ sinh của chính chủ:

"Nhìn cứ như ruồi ấy mà nó lại to hơn con ruồi, hay là ruồi đột biến vì thường xuyên được ăn long nhãn"

"Mình nhìn mà ghê cả người, đây là ong hay ruồi hả các bạn?"

"Làm ăn mất vệ sinh còn đăng lên mạng để khoe?"

Trước làn sóng bức xúc từ dư luận, người phụ nữ nhanh chóng phản pháo rằng long nhãn mình làm rất sạch. Và những con côn trùng kia không phải ruồi, chúng là đàn ong mê ngọt và thơm nên mới tìm đến.

Dù chính chủ đã lên tiếng xác minh thế nhưng nhiều người vẫn tỏ ra nghi ngại về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng của sạp long nhãn không được bảo quản tốt phía trên.

Tổng Hợp, Nguồn clip: @cutthinghiep2000