Kim Soo Hyun ngồi tù vì tội giết người ở trailer phim mới, netizen Việt lo sốt vó vì phải "xem lậu"

One Ordinary Day - bộ phim do Kim Soo Hyun và Cha Seung Won đóng chính sắp lên sóng.

Ngày 17/9, bộ phim truyền hình sắp tới của Kim Soo Hyun và Cha Seung Won One Ordinary Day đã tiết lộ teaser đầu tiên. Phim được làm lại từ Criminal Justice (Tư Pháp Hình Sự) của đài BBC.

Teaser One Ordinary Day

Trong phim, Kim Soo Hyun vào vai Kim Hyun Soo – một sinh viên đại học ngành Luật điển trai. Cuộc sống bình thường của Kim Hyun Soo phút chốc bị đảo lộn hoàn toàn khi anh chàng vô tình bị cáo buộc trở thành nghi phạm chính của vụ án giết người. Cha Seung Won sẽ vào vai Shin Joong Han, một luật sư vừa vượt qua kỳ thi tư pháp và là người duy nhất giúp đỡ Kim Hyun Soo – trong khi không bao giờ hỏi anh ấy về sự thật những gì đã thực sự xảy ra vào đêm định mệnh đó.

Kim Soo Hyun phải ngồi tù vì tội giết người, nhưng không chịu khai ra câu chuyện đêm hôm ấy

Kim Soo Hyun phải ngồi tù vì tội giết người, nhưng không chịu khai ra câu chuyện đêm hôm ấy

Cha Seung Won là luật sư duy nhất chịu biện hộ cho anh

Cha Seung Won là luật sư duy nhất chịu biện hộ cho anh

Trong đoạn teaser mới được tung ra, Kim Hyun Soo chìm trong bóng tối khi bước vào tù. Khi anh hướng về phía ánh sáng, anh tự nhủ: "Nghĩ lại điều đó, tôi nghĩ rằng tôi đã thấy một ngón tay cử động". Trong khi đó, Shin Joong Han lao qua một biển phóng viên khi anh chuẩn bị chiến đấu cho Kim Hyun Soo.

One Ordinary Day được cầm trịch bởi đạo diễn Backstreet Rookie và biên kịch Kwon Soon Kyu. Phim phát sóng trên Coupang Play vào tháng 10. Tiếc rằng ứng dụng này chưa được phát hành tại thị trường Việt Nam, nên khán giả Việt không thể theo dõi trực tiếp.