Kim Lý và Subeo song kiếm hợp bích nịnh em bé Leon

Kim Lý và Subeo lại được dịp khiến mẹ Hà Hồ hoang mang với màn thể hiện tình yêu cháy bỏng tới em trai, con trai cưng – bé Leon.

Kể từ sau khi Hồ Ngọc Hà hạ sinh Leon và Lisa, Kim Lý thường xuyên đăng tải những hình ảnh anh chăm sóc cũng như dành nhiều thời gian chơi cùng các con. Thậm chí, nhiều người còn gọi Kim Lý là “ông bố nóng bỏng nhất năm" khi mỗi lần đăng ảnh chăm sóc con, nam diễn viên còn tiện thể khoe luôn thân hình chuẩn chỉnh với body cơ bắp cuồn cuộn vô cùng hấp dẫn.

Mới đây nhất, “Nữ hoàng giải trí" tiếp tục được phen hoang mang với màn âu yếm con trai của ông xã và “anh cả". Kim Lý và Subeo cưng nựng thiên thần bé nhỏ như muốn “ăn tươi nuốt sống". Subeo đặt cả bàn tay của em vào miệng để thỏa sức hít hà.

Kim Lý và Subeo song kiếm hợp bích nịnh em bé Leon - Ảnh 1
Kim Lý và Subeo cùng thể hiện cử chỉ ngọt ngào với Leon.

Kim Lý và Subeo song kiếm hợp bích nịnh em bé Leon - Ảnh 2
Những lời “trách yêu" của Hà Hồ dành cho Kim Lý càng khiến khán giả thêm ngưỡng mộ hôn nhân viên mãn ở hiện tại của cặp đôi.

Vài ngày trước, Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu khi Kim Lý ru con trên tay. Không bế con và hát ru theo cách thông thường, Kim Lý ôm bé con bằng hai tay, hạ xuống sát đất, cúi người vừa lắc vừa ru. Trước hành động đáng yêu của Kim Lý, Hồ Ngọc Hà không còn cười khổ: “Ru con kiểu Thụy Điển chăng?".

Kim Lý và Subeo song kiếm hợp bích nịnh em bé Leon - Ảnh 3
Phong cách ru ngủ có 1-0-2 của ông xã Hà Hồ.
Hà Hồ đã tiết lộ rằng vì lần đầu Kim Lý làm bố cho nên đã phải chuẩn bị rất nhiều kiến thức cũng như tâm lý. “Mười năm sau khi sinh Subeo, cảm giác lần này rất khác với những lần trước vì là sinh đôi này. Hà từng chia sẻ Kim là một người cha tốt và đến thời điểm này thì Hà vẫn chắc rằng Kim là một người cha tốt.

Nguồn: Tổng hợp