Kim Lý chiều chuộng vợ con hơn sau tin đồn

Thị phi hoàn toàn không ảnh hướng tới hôn nhân viên mãn của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý. Thậm chí, cả 2 còn đón nhiều tin vui hơn.

Ngày 9/7, mạng xã hội lan truyền thông tin của một Hoa hậu. Theo đó, cô tiết lộ một bác sĩ từng có ý định mời Kim Lý đến dự bữa tiệc cùng nhiều hot girl với giá 50.000 USD. Phần chia sẻ này ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Ngay sau đó, trên trang cá nhân Kim Lý đã lên tiếng về thông tin bịa đặt này. Nam diễn viên viết: "Hãy ngừng lan truyền các thông tin giả mạo về tôi. Nếu sử dụng hình ảnh hay tên của tôi để lan truyền thông tin sai sự thật thì bạn sẽ phải làm việc với luật sư của tôi".

Có vẻ như, ồn ào "trên trời rơi xuống" này không ảnh hưởng nhiều tới tinh thần cũng như hạnh phúc hôn nhân hiện tại của Kim Lý và Hồ Ngọc Hà. Bằng chứng là nữ ca sĩ vẫn chăm chỉ cập nhật những hình ảnh với thái độ bình thản, vui vẻ của ông xã bên các con. Cặp đôi mới chuyển về sống tại 1 biệt thự sang trọng hơn. Hồ Ngọc Hà cũng tiết lộ tổ ấm này sẽ là nơi chồng Thụy Điển trồ tài nấu nướng để phục vụ cả nhà.

Người đẹp viết: "Cuối cùng thì chàng cũng đã thực hiện lời hứa. Qua nhà mới chàng nấu mỗi ngày". Hà Hồ còn hài hước đùa rằng: "Nhà này phong thủy đàn ông phải nấu ăn nha". 

Kim Lý thực hiện lời hứa với vợ con sẽ nấu ăn mỗi ngày khi sang nhà mới.
Subeo cũng tham gia vào quá trình nấu nướng.
Cả nhà ăn uống vui vẻ mặc kệ ồn ào thất thiệt.
Kim Lý cho rằng tin đồn quá tào lao nên không muốn mất thời gian. Thay vào đó, nam diễn viên chơi đùa với các con.
Hà Hồ gọi Kim Lý là chồng hết sức tình cảm, đích thân vào bếp phục vụ anh bữa sáng.

Tuy chỉ khoe vài góc, có thể thấy biệt thự của Hà Hồ - Kim Lý mang phong cách sang trọng, tông màu trắng chủ đạo và nhiều kính tạo cảm giác rộng rãi. Hồ Ngọc Hà bày tỏ cô muốn tổ ấm mới là 'một ngôi nhà công nghệ' nên cần mua sắm những thiết bị hiện đại, thông minh hỗ trợ nhu cầu sử dụng.

Đặc biệt, căn bếp được cô đặt nhiều tâm huyết hoàn thiện, thể hiện đẳng cấp cũng như gu thẩm mỹ riêng. 'Bà mẹ ba con' đang hào hứng dọn về nhà mới và suy nghĩ xem có thể nấu món gì đầu tiên đãi gia đình.

"Đây là nơi làm việc cho những ngày sắp tới của em", Hà Hồ hào hứng khoe.

Nguồn: Tổng hợp