Kim Lý bức xúc khi bị gọi tên trong bữa tiệc 50.000 đô

Đây là lần hiếm hoi Kim Lý đáp trả giới truyền thông khi tên tuổi của anh vô tình bị gắn với buổi tiệc 50 000 USD của một nhân vật showbiz.

Đang yên đang lành, nam diễn viên, người mẫu Kim Lý bất ngờ bị cuốn vào vòng xoáy thị phi của showbiz khi tên tuổi của anh xuất hiện trong vụ ồn ào giữa một hoa hậu và một ca sĩ gần đây. Theo những tin đồn đang lan truyền trên mạng, Kim Lý được cho là liên quan đến một buổi tiệc trị giá 50 000 USD (tương đương 1,15 tỷ đồng).

Điều này đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tiếng tăm và danh dự của cá nhân nam diễn viên. Vì thế, Kim Lý đáp trả gay gắt những tin đồn ác ý, thiếu căn cứ liên quan đến mình. Nam diễn viên không giấu được thái độ đầy bức xúc: "Stop posting this kind of bullshit fake rumors. If any use my image or name to spread stupid lies you will be hearing from my lawyer" (Tạm dịch: Hãy ngừng đăng các thông tin giả về tôi. Nếu sử dụng hình ảnh hay tên riêng của tôi cho bất kỳ mục đích chia sẻ thông tin sai lệch chưa kiểm chứng, tôi sẽ để luật sư làm việc với các bạn).

Nguyên văn dòng trạng thái của Kim Lý.
Đây là lần hiếm hoi ông xã Hà Hồ tức giận đến vậy khi phản hồi về những tin đồn tiêu cực xung quanh mình.
Kim Lý cũng vô cùng bức xúc vì hình ảnh cá nhân bị sử dụng trái phép vào những thông tin sai sự thật.
Nam người mẫu còn tuyên bố sẽ nhờ luật sư vào cuộc nếu sự việc này không ngừng lại

Trước đó, mạng xã hội lan truyền 5 bức ảnh chụp màn hình tin nhắn được cho là của nữ ca sĩ V.O và nữ doanh nhân T.H trong cuộc chiến của hai người này. Đoạn hội thoại nói trên có từ năm 2016. Trong đó, 2 sao nữ tám chuyện với nhau về một bác sĩ nổi tiếng trong ngành thẩm mỹ, tên C.Q.T.

Theo lời doanh nhân T.H, bác sĩ C.Q.T có sở thích không lành mạnh, ham mê tổ chức những "bữa tiệc vui chơi" tại gia. Bác sĩ này từng nhờ vả một nhân vật trong giới truyền thông thân cận mời bằng được K.L - cái tên đình đám tham gia bữa tiệc 50.000 USD, trong đó có sự góp mặt của những hotgirl nóng bỏng. Đây chính là nguyên nhân khiến ông xã Hồ Ngọc Hà vô tình rơi vào tầm ngắm, nằm không trúng đạn.

Nguồn: Tổng hợp