Kim Kardashian muốn níu kéo cuộc hôn nhân với Kanye West

Kim Kardashian hiện tại vẫn chưa sẵn sàng ly hôn với Kanye West, cô vẫn mong muốn hai người có thể làm lại từ đầu vì 4 đứa con.

Kim Kardashian và Kanye West đang tạm sống xa nhau vì cuộc hôn nhân gặp nhiều trục trặc. Tuy nhiên, theo thông tin thân cận với gia đình Kim Kardashian nói với Hollywood Life, được biết Kim không vội vàng đệ đơn ly hôn vì cô ấy còn yêu Kanye rất nhiều.

“Kim không vội vàng đệ đơn ly hôn. Cô ấy còn yêu Kanye rất nhiều và cô ấy không muốn làm mất đi anh ấy. Vì vậy cô ấy vẫn đang kiên nhẫn đợi".

Kim Kardashian muốn níu kéo cuộc hôn nhân với Kanye West - Ảnh 1
Cặp đôi đình đám Hollywood Kim Kardashian và Kanye West ngày còn mặn nồng.

Kanye được cho là đang sống tại trang trại riêng ở Cody, Wyoming, và đang tham gia vào sản xuất một dự án phim truyền hình. Trong khi đó, Kim đang ở nhà của cặp vợ chồng ở Hidden Hills với bốn đứa con. Mặc dù cuộc sống của họ không còn nhiều liên quan như trước, nhưng Kim Kardashian vẫn cố gắng giữ mọi thứ như bình thường.

Trước đó, Kim đã có cuộc nói chuyện với luật sư của mình, Laura Wasser. Tuy nhiên, theo như nguồn tin thân cận, bà mẹ bốn con vẫn chưa yêu cầu luật sư làm bất cứ thủ tục gì vì cô vẫn muốn chờ đợi xem liệu cuộc hôn nhân có thể níu kéo không.

Kim Kardashian muốn níu kéo cuộc hôn nhân với Kanye West - Ảnh 2
Các con của cặp đôi Kim Kardashian.

Kim Kardashian muốn níu kéo cuộc hôn nhân với Kanye West - Ảnh 3
Hiện tại, Kim Kardashian đã bỏ nhẫn cưới.

Còn nhớ, suốt mùa hè năm 2020, Kayne liên tục chia sẻ lên mạng xã hội những thông tin rằng Kim và mẹ cô ấy, Kris Jenner, khiến mình bị mắc bẫy. Kim cuối cùng đưa ra một tuyên bố về chứng rối loạn lưỡng cực của Kanye, nói rằng mình bất lực và không thể giúp nếu anh không muốn nhận lời giúp đỡ.

Kim Kardashian muốn níu kéo cuộc hôn nhân với Kanye West - Ảnh 4
Kanye West không thực sự thoải mái bên các anh chị em của Kim trong chương trình Keeping Up With The Kardashian.

Kim Kardashian muốn níu kéo cuộc hôn nhân với Kanye West - Ảnh 5
Biệt thự của cặp vợ chồng.

Kim Kardashian và Kanye West là một trong những cặp đôi quyền lực, thị phi bậc nhất Hollywood. Họ kết hôn năm 2014 và có chung 4 người con: North (7 tuổi), Saint (5 tuổi) Chicago (2 tuổi) và Psalm (hơn 1 tuổi). Hôn nhân của bộ đôi tai tiếng này bắt đầu lục đục khi Kanye West tham gia chiến dịch chạy đua vào Nhà Trắng và tiết lộ nhiều chuyện riêng tư của gia đình, công khai bêu xấu Kim Kardashian và mẹ ruột của cô.