Kim Jung Hyun viết thư xin lỗi Seohyun (SNSD)

Nam diễn viên hứa hẹn sẽ đến xin lỗi từng người một, bao gồm cả bạn diễn trong quá khứ, tuy nhiên Kim Jung Hyun lại không đả động gì tới Seo Ye Ji.

Vài ngày sau scandal chấn động xảy ra, cách đây vài giờ, Kim Jung Hyun bất ngờ đăng tâm thư viết tay xin lỗi Seohyun (SNSD) và nhân viên đoàn phim “Time".

Nội dung bức thư thừa nhận những sai lầm trong quá trình đóng phim, gây tổn thương cho bạn diễn Seohyun, đạo diễn, biên kịch và các staff. Kim Jung Hyun bày tỏ sự hối hận vì “Tự mình gây ra một hành động xấu vì một vấn đề cá nhân". 

Kim Jung Hyun viết thư xin lỗi Seohyun (SNSD) - Ảnh 1

Kim Jung Hyun viết thư xin lỗi Seohyun (SNSD) - Ảnh 2
Kim Jung Hyun viết thư tay xin lỗi Seohyun và đoàn phim

Ngoài ra, Kim Jung Hyun cũng thừa hành động đã hất tay Seohyun tại họp báo là sai, khiến cho cô bị tổn thương. Nam diễn viên hứa sẽ đến xin lỗi từng người với sự thành khẩn.

Tạm dịch toàn bộ nội dung bức thư của Kim Jung Hyun:

Xin chào các bạn. Tôi là Kim Jung Hyun đây.

Bộ phim Time là tác phẩm đầu tiên tôi đảm nhận vai chính trong vai trò diễn viên, cũng là tác phẩm mang ý nghĩa đặc biệt đối với tôi. Thế nhưng tôi đã gây ra nhiều thất vọng và tổn thương đến đạo diễn, các diễn viên đồng nghiệp và các staff. Tôi xin lỗi. 

Ký ức về buổi họp báo ‘Time’ vẫn còn đó như những mảnh vụn trong tôi. Hình ảnh của tôi lúc đó đến cả bản thân tôi cũng không tài nào chấp nhận được. Tôi rất hối hận và hối hận đến mức muốn quay trở lại thời điểm đó.

Tôi đã tự mình gây ra một hành động xấu vì một vấn đề cá nhân. Tôi đã không thể thực hiện trách nhiệm với tư cách là nhân vật chính và diễn viên. Tôi xin lỗi mà không có lời biện minh nào cả.

Kim Jung Hyun viết thư xin lỗi Seohyun (SNSD) - Ảnh 3Hành động của tôi tại buổi họp báo, tất cả quá trình cố gắng rút lui giữa chừng trong bộ phim Time là sai. Tôi thành thật xin gửi lời xin lỗi đến tất cả những người đã cùng chịu đựng sự khổ cực, bao gồm cả diễn viên Seo Hyun, người đã bị tổn thương vì điều này.

Tôi phải đến gặp từng người một và xin lỗi tất cả những người đã bị tổn thương vì tôi. Dù mất nhiều thời gian, tôi cũng sẽ tìm đến đạo diễn, tác giả, diễn viên và tất cả các staff đã cùng tham gia chương trình để xin lỗi.

Tôi cũng xin gửi lời xin lỗi về mặt đạo nghĩa đến công ty quản lý ON Entertainment. Tôi cũng xin lỗi về việc di sản văn hóa đã được đề cập một cách không hay (ý chỉ phim Mr Queen). Và tôi chân thành xin lỗi các bạn fan luôn tin tưởng và ủng hộ tôi.

Tôi cúi đầu cầu xin sự tha thứ từ tất cả những ai cảm thấy khó chịu vì tôi. Viết ra những dòng này và nhìn lại hành động sai trái và tồi tệ của bản thân mình một lần nữa. Nếu được trao cho một cơ hội khác, tôi sẽ không để tất cả những điều này trôi qua như chưa có gì xảy ra, tôi sẽ cố gắng trở thành một diễn viên sống lành mạnh, luôn tự vấn và quản lý bản thân. Tôi xin lỗi".

Về phía Seo Ye Ji (người được cho là bạn gái cũ đã điều khiển và chi phối mọi hành động thô lỗ của Kim Jung Huyn), đã phủ nhận việc này.

Công ty quản lý của ‘điên nữ’ Gold Medalist Co. xác nhận Seo Ye Ji và Kim Jung Hyun từng hẹn hò nhưng cô không hề thao túng nam diễn viên, cả hai đều đơn thuần ghen tuông khi đang yêu nhau: “Thật khó để chấp nhận báo cáo gây tranh cãi rằng nam diễn viên chính của một bộ phim sẽ hành động đúng như lời người khác nói mà không có ý chí tự do" – công ty quản lý của Seo Ye Ji nói.

Kim Jung Hyun viết thư xin lỗi Seohyun (SNSD) - Ảnh 4
Phía Seo Ye Ji không thừa nhận việc đã thao túng khiến Kim Jung Hyun phải hành xử thô lỗ.

Phía Gold Medalist Co. cũng khẳng định tin nhắn giữa Seo Ye Ji và Kim Jung Hyun đã bị cắt xén và nam diễn viên cố tình đưa cho Dispatch khi chưa có sự chấp thuận.

Được biết, Seo Ye Ji cũng phải hủy họp báo phim “Recalled’ vào chiều 13/4. Đồng thời, ‘điên nữ’ cũng đã rời khỏi bộ phim Island, đài OCN khiến đoàn phim phải dừng quay, gấp rút sửa đổi kịch bản.

Nguồn: K Crush