Kim Hoàng lên tiếng khi bị netizen góp ý liên tục đăng ảnh Hải Đăng đã khuất

Dù Hải Đăng qua đời đến nay đã được hơn 1 tuần, nhưng nỗi đau trước sự ra đi của nam diễn viên khiến Kim Hoàng chưa thể vượt qua.

Cố diễn viên Hải Đăng đột ngột qua đời vào ngày 16/2 vì bị đuối nước. Sự ra đi của cựu thành viên trong nhóm nhạc Rainbow Boys khiến gia đình, bạn bè, đặc biệt là Kim Hoàng – vợ sắp cưới Hải Đăng thương xót, đau khổ vô cùng.

Từ ngày Hải Đăng ra đi, Kim Hoàng liên tục đăng tải những hình ảnh, khoảnh khắc hạnh phúc của cả hai kèm theo những dòng chia sẻ tình cảm khiến nhiều người không khỏi xót xa. Ngoài những ý kiến động viên, an ủi, Kim Hoàng cũng nhận về nhiều bình luận góp ý cho rằng người đã khuất nên để họ thanh thản nơi chín suối.

Kim Hoàng lên tiếng khi bị netizen góp ý liên tục đăng ảnh Hải Đăng đã khuất - Ảnh 1
Khoảnh khắc hạnh phúc của Hải Đăng và Kim Hoàng.

Trước những lời góp ý từ dân mạng, vợ sắp cưới của Hải Đăng đã lên tiếng trên trang cá nhân, cô cho biết đây là cách để cô vơi đi nỗi buồn và mạnh mẽ hơn: “Em xin lỗi vì cứ đăng hình làm phiền mọi người nhưng đây là cách làm em cảm thấy thoải mái nhất. Nếu ai không thích có thể bỏ theo dõi em nha. Em cảm ơn mọi người nhiều lắm".

Kim Hoàng lên tiếng khi bị netizen góp ý liên tục đăng ảnh Hải Đăng đã khuất - Ảnh 2
Vợ sắp cưới Hải Đăng lên tiếng trên trang cá nhân.

Kim Hoàng lên tiếng khi bị netizen góp ý liên tục đăng ảnh Hải Đăng đã khuất - Ảnh 3
Dân mạng động viên, an ủi Kim Hoàng.

Trước đây ít ngày, Kim Hoàng từng chia sẻ số điện thoại của Hải Đăng liên tục bị quấy rối, khiến cô cảm thấy phiền phức. Sau nhiều ngày sự việc vẫn còn tiếp tục nên cô rất bức xúc và nếu không chấm dứt thì sẽ phải nhờ cảnh sát can thiệp. Kim Hoàng cho biết cô vẫn giữ số điện thoại trên Facebook vì còn để liên lạc công việc nên không thể xóa được.

Kim Hoàng lên tiếng khi bị netizen góp ý liên tục đăng ảnh Hải Đăng đã khuất - Ảnh 4
Kim Hoàng bức xúc vì liên tục bị quấy rối.

Trải qua khoảng thời gian 2 năm yêu nhau, Kim Hoàng ấn tượng với Hải Đăng vì là một người con hiếu thảo, sống tình cảm. Cuối năm 2020, Hải Đăng và bạn gái Kim Hoàng cùng tham gia chương trình thực tế và anh đã có 1 màn cầu hôn vô cùng lãng mạn.

Kim Hoàng lên tiếng khi bị netizen góp ý liên tục đăng ảnh Hải Đăng đã khuất - Ảnh 5
Màn cầu hôn vô cùng lãng mạn của cặp đôi.

Sau khi cầu hôn, Hải Đăng – Kim Hoàng đã chuẩn bị cho chuyện cưới xin nhưng trước khi hôn lễ diễn ra, Hải Đăng đã gặp nạn và mãi mãi không thể trở về. Đây là điều vô cùng đáng tiếc đối với Hải Đăng, Kim Hoàng cũng như gia đình, bạn bè thân thiết.

Kim Hoàng lên tiếng khi bị netizen góp ý liên tục đăng ảnh Hải Đăng đã khuất - Ảnh 6
Vợ sắp cưới cố diễn viên mong mọi người cùng cầu nguyện để anh sớm lên thiên đàng.

Thông tin về diễn viên Hải Đăng

Hải Đăng tên thật là Nguyễn Ánh Hải Đăng, sinh năm 1986, là một nam diễn viên, ca sĩ Việt Nam. Anh từng tham gia nhóm nhạc Rainbow Boys và góp mặt trong một số bộ phim như Ra giêng anh cưới em, Thám tử tình yêu, Phiên khúc đoàn viên… Tối 16/2, Hải Đăng đột ngột qua đời vì đuối nước, hưởng dương 35 tuổi.

Nguồn tổng hợp