Kim Hiền bị ca sĩ Duy Uyên nhóm Mắt Ngọc xúc phạm

Kim Hiền đăng đàn tố cáo Duy Uyên (Mắt Ngọc) không tôn trọng mình bằng thái độ cực kì bức xúc, gay gắt giữa nỗi đau mất mẹ.

Mối quan hệ giữa nữ diễn viên Kim Hiền và ca sĩ Duy Uyên (Mắt Ngọc) bất ngờ căng thẳng với màn đấu tố gay gắt trên Facebook. Kim Hiền chỉ trích trước: "Đừng làm cái trò không có mà như có và dựng chuyện của em. Có người hỏi chị, chị trả lời là hỗ trợ nhau nơi đây và thật lòng nhớ nghệ thuật vì đó là năm đầu tiên qua Mỹ 5 năm trước. Sốc và buồn không em khi em nói đã đuổi chị và anh Hoàng Hiệp ra khỏi đài. Mà chị chỉ làm diễn viên làm sao bán hàng được vì rất khó với công việc đó nên chị quay quảng cáo cho sản phẩm và vài lần đứng thử cùng em nhưng chị xin từ chối mà. Chị chưa bao giờ ký hợp đồng bên chỗ em làm em ơi!"

Quảng cáo

Kim Hiền dằn mặt thêm: "Xin em hãy thôi chạm vào chị nhé! Em nên chọn một cái tên nào đó mà nói và lấy le với thiên hạ!".

Kim Hiền bức xúc.

Tin xấu tới tai, cách đây ít giờ, Duy Uyên cũng đã mượn MXH để phản bác đích danh đàn chị. Duy Uyên tỏ ra khá bình tĩnh và lễ độ: "Em kính gửi chị Diễn viên Kim Hiền.

Em không biết vì lý do gì chị lôi em vào câu chuyện em không biết xảy ra lúc nào và do ai dựng nên này. Nhưng chị đã nêu đích danh em thì em cũng phải hồi đáp cho phải phép ạ.

Em thật sự rất tôn trọng chị và thông cảm với nỗi đau của chị hiện tại cho nên em chưa bao giờ phát ngôn là “đuổi” chị và em cũng không biết ai dựng nên cái vở kịch này để gây hiềm khích cho chị và em. Nếu ai dựng nên được vở kịch này thì em nghĩ người đó phải là đạo diễn giỏi đó chị..."

Cuối cùng, Duy Uyên vẫn bày tỏ thái độ ôn hòa và tôn trọng: "Nếu chị cần gọi phone trực tiếp cho em để rõ ràng thì lúc nào cũng em welcome, hay chị có thể trao đổi với luật sư đại diện của em. Chúc chị và gia đình luôn bình an, mong những điều tốt đẹp sẽ đến chị nhé."

Bài đăng của Duy Uyên.
Nữ ca sĩ vẫn rất bình tĩnh đối diện với ồn ào.
Hai nữ nghệ sĩ bất ngờ gặp bất hòa.

Nguồn: Facebook nhân vật