Kim Bum trẻ măng khi để mái ngố vào vai sinh viên nghèo

Chỉ thay đổi kiểu tóc Kim Bum trẻ măng với ngoại hình thư sinh. Tài tử 32 tuổi nhập vai chàng sinh viên năm nhất không mấy cản trở.

Những hình ảnh của Kim Bum trẻ măng khi để mái ngố trong bộ phim mới Law School (tạm dịch: Trường Luật) đang làm cư dân mạng phải xôn xao. Trong phim, chàng mỹ nam Vườn Sao Băng 32 tuổi sẽ vào vai Han Joon Hwi, một sinh viên nghèo ngành đang theo học ngành luật năm nhất. “Cưa sừng làm nghé" để vào vai người kém mình 12 tuổi, Kim Bum vẫn được nhiều người khen ngợi vì ngoại hình quá trẻ trung.

Kim Bum trẻ măng khi để mái ngố vào vai sinh viên nghèo - Ảnh 1
Kim Bum là chàng diễn viên tài năng của xứ sở Kim Chi. Dù đã bước qua tuổi 32 nhưng khán giả phải trầm trồ vì thần thái và nhan sắc cực phẩm của anh chàng

Kim Bum trẻ măng khi để mái ngố vào vai sinh viên nghèo - Ảnh 2
Tài tử họ Kim vẫn không khác mấy so với thời đóng Vườn Sao Băng vào năm 2009.

Kim Bum trẻ măng khi để mái ngố vào vai sinh viên nghèo - Ảnh 3

Kim Bum trẻ măng khi để mái ngố vào vai sinh viên nghèo - Ảnh 4
Dù tạo hình đơn giản nhưng anh chàng khiến hội chị em không khỏi rung rinh.

Kim Bum trẻ măng khi để mái ngố vào vai sinh viên nghèo - Ảnh 5

Kim Bum trẻ măng khi để mái ngố vào vai sinh viên nghèo - Ảnh 6
Ngoài visual đỉnh cao, nhiều khán giả còn tỏ ra khá bất ngờ vì ngoại hình trẻ hơn tuổi của mỹ nam này.

Gần đây, Kim Bum gây ấn tượng trong “Bạn trai tôi là hồ ly". Trở lại diễn xuất sau 4 năm ở ẩn, nam diễn viên gây ấn tượng vì tạo hình ma mị, toan tính khác hẳn chàng thư sinh cao ngạo năm nào. Mặc dù đây là vai phụ nhưng khi phát sóng những tập đầu thì ấn tượng về nhan sắc Kim Bum chẳng thua gì nam chính Lee Dong Wook.

Kim Bum (sinh ngày 7 tháng 7 năm 1989) là nam diễn viên, người mẫu Hàn Quốc nổi tiếng qua bộ phim Boys Over Flowers với vai So Ji Yung. Kim Bum Tốt nghiệp Đại học Chung-Ang chuyên ngành Sân khấu – Điện ảnh. Anh tham gia nhập ngũ nào tháng 04 năm 2018 và xuất ngũ ngày 13 tháng 03 năm 2020.

Kim Bum hẹn hò với đàn chị hơn 2 tuổi Oh Yeon Seo từ tháng 3/2018. Chuyện tình của cặp đôi khiến nhiều người bất ngờ vì trước đó cả hai chưa từng hợp tác với nhau. Tháng 2/2019, Kim Bum – Yeon Seo đã chính thức chia tay. Hiện nam diễn viên 31 tuổi sở hư ngoại hình trẻ trung và tiếp tục chinh phục khán giả qua phim ảnh.

Nguồn: Tổng hợp