Kịch bản của thanh niên lừa đảo 34 tỷ từ 20 cô gái trẻ

Thanh niên dưới vỏ bọc của một doanh nhân giàu có đã lừa đảo trót lọt 34 tỉ đồng từ 20 cô gái trẻ, trong đó có 3 người phụ nữ sống cùng tòa nhà.

Mọi sự gặp gỡ đều đáng quý và việc tìm hiểu nhiều người là cách để chúng ta tìm ra người tốt nhất. Thế nhưng, người đàn ông trong câu chuyện dưới đây lại hẹn hò cùng lúc với 20 cô gái trẻ khiến dân mạng dậy sóng.

Kịch bản của thanh niên lừa đảo 34 tỷ từ 20 cô gái trẻ - Ảnh 1
Người đàn ông bị bắt giữ vì cáo buộc lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Cụ thể, dưới vỏ bọc là một doanh nhân thành đạt, người đàn ông họ Trương (Trung Quốc) đã lừa đảo trót lọt tình và tiền của 20 phụ nữ cùng một lúc, thậm chí có 3 nạn nhân sống cùng một tòa nhà.

“Ban đầu anh ta thúc giục làm đám cưới. Anh ta rất quan tâm và chu đáo cho đến ngày tôi nhận ra mình chỉ là một trong những nạn nhân của Trương", cô Mã (35 tuổi) – một nạn nhân trong vụ bê bối lừa tình, lừa tiền cho hay.

Sau khi phát hiện mình bị lừa, cô Mã đã trình báo sự việc lên cảnh sát thành phố Trịnh Châu với hy vọng cảnh báo tới các cô gái trẻ.

Cũng theo cô Mã, cô và người đàn ông họ Trương quen biết qua sự giới thiệu của một người bạn. Thời điểm đó cô vừa mới ly hôn, còn Trương nói rằng anh ta cũng mới chia tay vợ.

Trương tự xưng là cán bộ một công ty nhà nước đồng thời điều hành vài công ty xuất nhập khẩu. Anh ta còn khoe rằng, ông nội là thị trưởng, cha là chủ tịch ngân hàng và mẹ là giám đốc một nhà máy. Để bạn gái tin tưởng, Trương còn sang tên chiếc Audi A6 và Q7 cho cô Mã để chứng minh “tấm chân tình", sau này mọi chuyện bại lộ cô mới biết là giấy tờ giả mạo.

Thời điểm qua lại với Trương, cô Mã có một chiếc xe trị giá 200.000 tệ (khoảng 760 triệu đồng), Trương khi biết được thì khuyên cô nên bán đi và góp vốn cùng anh ta đầu tư làm ăn.

Vì đặc biệt tin tưởng nên toàn bộ thẻ tín dụng mà cô Mã có đều đưa cho bạn trai sử dụng. Khi cần tiền cô yêu cầu anh ta gửi cho mình, Trương khiến bạn gái vô cùng hài lòng khi thường gửi số tiền nhiều gấp đôi. Những lần đi ăn hàng, cũng đều do Trương chi trả.

Kịch bản của thanh niên lừa đảo 34 tỷ từ 20 cô gái trẻ - Ảnh 2
Trương thường dành thời gian dẫn bạn gái đi ăn nhà hàng sang trọng. (Ảnh minh họa)

Đáng chú ý hơn, Trương còn đưa cô Mã về nhà bố mẹ đẻ để ra mắt, tại đây Mã vô cùng ngạc nhiên vì hoàn cảnh gia đình họ không giống như bạn trai miêu tả. Thấy bạn gái nghi ngờ Trương lại tiếp tục thêu dệt lên một lời bịa đặt khác rằng, vì không muốn khoe mẽ nên bố mẹ ở quê mới sống giản dị như vậy.

Mãi về đến tháng 8/2020, Mã mới phát hiện ra hành vi lừa đảo của người yêu khi trong một lần say rượu, anh ta gọi tên 3-4 cô gái khác. Về sau Mã càng thất kinh hơn khi biết ngoài cô Trương còn sử dụng chiêu thức này với hơn 20 người phụ nữ khác, trong đó có 2 người cùng sống chung tòa nhà với cô.

Sau bị bắt vào đồn cảnh sát, Trương khai chỉ mới tốt nghiệp cấp 2, đã lừa trót lọt 9 triệu tệ (34 tỷ đồng) của khoảng 20 phụ nữ “có quan hệ yêu đương". Trương đã sử dụng số tiền này mua rất nhiều loại xe cao cấp như Lamborghini, Porsche, Buick Commercial… Số tiền còn lại y đã tiêu xài hết.

Hiện cảnh sát đang mở rộng điều tra xem có thêm nạn nhân nào không.