Không sinh được con trai, vợ xuống bếp ngủ nhường chỗ cho nhân tình

Chị ấy nghe láng máng được anh rể nói chị gái tôi rằng không sinh được con trai thì phải nhường phòng cho người khác giúp chị đẻ con cho anh. 

Cuộc đời cơ cực, kể ra lại chẳng có ai tin trên đời lại có một người phụ nữ nhẫn nhịn và chịu đựng đến tận cùng của đau khổ như chị gái tôi. 

Chị tôi kết hôn được 5 năm. Khoảng thời gian đầu ai cũng bảo chị tôi sướng vì lấy được chồng giàu, làm ra tiền, kinh tế không phải lo. Nhất là khi ở quê chúng tôi, cái nghèo cái khó quanh năm cứ bủa vây lấy cuộc sống của người dân khiến cho người chỉ muốn mau chóng thoát nghèo. Ngày đưa anh rể về ra mắt, bố mẹ tôi mừng lắm, tin tưởng rằng con gái mình chọn đúng. Bởi anh rể qua tiếp xúc cũng là người tử tế, biết cư xử. 

Cưới nhau được hơn 1 năm, tiền anh rể gửi về cho bố mẹ tôi sửa nhà, xây được một khu vườn nhỏ để chăn nuôi mà có thêm chút kinh tế, ai cũng mừng cho bố mẹ, cho chị tôi. Thế nhưng mọi chuyện bắt đầu diễn biến theo chiều hướng đau khổ khi chị gái tôi sinh đôi cùng một lúc 2 người con gái.

Tệ hơn, sau lần sinh đôi đó vì bị ảnh hưởng nhiều nên chị tôi sau này khó mà mang thai được nữa. Tưởng rằng anh rể sẽ thương cảm, yêu thương chị tôi nhiều hơn nhưng không. Anh đối xử với chị gái tôi càng ngày càng tệ đi.

Không sinh được con trai, vợ xuống bếp ngủ nhường chỗ cho nhân tình - Ảnh 1
Tệ hơn, sau lần sinh đôi đó vì bị ảnh hưởng nhiều nên chị tôi sau này khó mà mang thai được nữa (Ảnh minh họa)

Anh liên tục g.iày v.ò chị gái tôi về chuyện không thể sinh được con trai. Bao nhiêu yêu thương bỗng chốc hóa thành sự trách móc, giận hờn. Anh rể cậy mình làm ra tiền coi thường chị gái tôi, chị tôi làm việc gì anh cũng la mắng. Tôi chẳng ở đó nhưng tôi biết hết bởi người hàng xóm của anh chị là người đồng nghiệp của tôi.

Ngày nào mà anh chẳng qu.át th.áo to tướng nên hàng xóm có nghe thấy cũng là chuyện bình thường. Tôi cũng ngại không dám qua thường xuyên nên đành nhờ người chị thân thiết ấy để ý tới chị gái mình. Chứ chị gái tôi, nghĩ vì thương bố mẹ, thương cái con nên luôn cắn răng chịu đựng chứ không bao giờ hé răng với ai, kể cả tôi. Nghĩ mà xót xa.

Tôi cũng nhiều lần gọi chị gái ra để hỏi chuyện thế nhưng chị chỉ bảo: “Mọi chuyện không như em nghĩ đâu, anh ấy rất tốt với mẹ con chị”. Tôi chán mà không biết phải khuyên chị thế nào nữa.

Không sinh được con trai, vợ xuống bếp ngủ nhường chỗ cho nhân tình - Ảnh 2
Tôi thật sự không hiểu rốt cuộc chị gái mình đang nghĩ gì nữa. (Ảnh minh họa)

Rồi tệ hơn, anh rể còn ngoại tình. Thậm chí chị đồng nghiệp của tôi còn bảo anh rể đưa cả nhân tình của anh về nhà sau đó đuổi chị gái tôi xuống bếp để ngủ. Chị ấy nghe láng máng được anh rể qu.át chị gái tôi rằng không sinh được con trai thì phải nhường gi.ường ng.ủ cho người khác giúp chị đẻ con cho anh.

Tôi nghe mà hận quá, chỉ muốn đến ngay nhà anh rể để cho anh một bài học ra trò về tội xem thường chị gái mình. Thế nhưng chị gái tôi lại ngăn cản: “Chị xin em, cuộc sống riêng của chị cứ để cho chị tự giải quyết có được không?”. Nghĩ tới chị mà trái tim tôi đau nhói, thật sự lắm lúc chỉ muốn kéo cả dòng họ đến rồi cho anh ta 1 trận sau đó đưa chị với cháu về. Tôi sắp không thể nhịn nổi rồi.

Tôi thật sự không hiểu rốt cuộc chị gái mình đang nghĩ gì nữa. Vì lý do gì mà bản thân chị phải chấp nhận sống khổ cực như vậy, chẳng lẽ là vì chị không thể rời b.ỏ gã đàn ông bội bạc anh rể hay sao?