Không khí đám tang ông ngoại Lisa tại Thái Lan khi cháu gái không thể về

Lisa không nhắc gì đến tang lễ của ông nhưng nữ idol chia sẻ cô buồn vì không thể ở cạnh gia đình trong dịp sinh nhật năm nay.

Một ngày sau tin buồn ông ngoại của Lisa (BLACKPINK) qua đời, cư dân mạng gửi rất nhiều lời động viên nữ idol toàn năng. Điều khiến fan thương Lisa nhất chính là ông ngoại mất đúng ngày sinh nhật 24 tuổi của cô – 27/3.

Không khí đám tang ông ngoại Lisa tại Thái Lan khi cháu gái không thể về - Ảnh 1
Ông ngoại qua đời đúng ngày sinh nhật Lisa

Có lẽ sinh nhật năm nay là ngày không thể nào quên đối với Lisa. Trong tình cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp ở cả Hàn Quốc và Thái Lan, em út BLACKPINK không thể nào về quê nhà chịu tang ông ngoại, nếu về cô buộc phải cách ly và cũng không được nhìn thấy ông lần cuối.

Tại quê nhà Buriram – Thái Lan, mẹ và gia đình đang chuẩn bị lễ tang cho ông ngoại Lisa. Do lệnh giãn cách nên gia đình tổ chức lễ viếng nhỏ tại chùa, chỉ có sự góp mặt của gia đình, người thân. Mẹ Lisa xuất hiện với gương mặt khá buồn cùng nhiều người thân khác.

Không khí đám tang ông ngoại Lisa tại Thái Lan khi cháu gái không thể về - Ảnh 2
Mẹ Lisa (giữa) buồn rầu tại tang lễ của bố

Không khí đám tang ông ngoại Lisa tại Thái Lan khi cháu gái không thể về - Ảnh 3
Di ảnh ông ngoại Lisa

Không khí đám tang ông ngoại Lisa tại Thái Lan khi cháu gái không thể về - Ảnh 4
Lễ viếng diễn ra kín đáo vì tình hình dịch bệnh phức tạp

Từ bé, Lisa đã sống cùng ông bà ngoại ở tỉnh Buriram – Thái Lan và cô cũng là người ông bà thương nhất. Ông Lisa kể lại rằng nữ idol lúc nhỏ đã là một đứa trẻ ham vui và luôn thích thú với những món quà ông bà tặng. Trước khi dịch bệnh diễn ra, Lisa thường xuyên về thăm nhà và cho ông bà nhiều tiền xài dù đã ở tuổi xế chiều.

Không khí đám tang ông ngoại Lisa tại Thái Lan khi cháu gái không thể về - Ảnh 5
Lisa rất yêu thương ông bà của mình

Năm 2019, khi cô về Thái Lan biểu diễn đã mời ông bà đến xem, ông của Lisa rất hạnh phúc khi thấy cháu gái tỏa sáng. Chính vì sự hiếu thảo và tử tế dù rất nổi tiếng em út BLACKPINK là người rất được công chúng Thái Lan yêu mến.

Trên trang cá nhân của mình, Lisa không nhắc tới nỗi buồn mất ông ngoại nhưng nữ idol chắc chắn rất đau lòng. Cô gửi gắm tới mọi người đã chúc mừng sinh nhật mình: “Cuối cùng thì hôm nay tôi cũng tròn 24 tuổi. Tiếc rằng tôi không thể ở cùng gia đình năm nay. Nhưng tôi thật may mắn vì tôi vẫn có thể ăn mừng điều này cùng với các bạn, Blinks. Cảm ơn bạn đã làm cho sinh nhật của tôi rất đặc biệt mỗi năm. Cảm ơn vì tất cả những lời chúc".

Không khí đám tang ông ngoại Lisa tại Thái Lan khi cháu gái không thể về - Ảnh 6
Nữ idol đã không thể tiễn đưa ông lần cuối, ngày sinh nhật trở thành ngày buồn nhất của cô.

Lisa tên thật là Pranpriya Manoban, sinh năm 1997, tại Băng Cốc, Thái Lan. Cô là thành viên của nhóm nhạc nữ BLACKPINK, đảm nhận vị trí main dancer và rapper trong nhóm.

Lisa được biết đến là idol ngoại quốc đầu tiên của YG Entertainment. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp nên Lisa thường xuyên có mặt trên bảng xếp hạng Gương mặt đẹp nhất thế giới và cũng là nàng thơ của nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Nguồn: Tổng hợp