Phi Nhung sang nhà xin cưới Hoài Linh sau nhiều lần thả thính

Sau nhiều lần “thả thính", Phi Nhung quyết định đến tận nhà để hỏi cưới Hoài Linh. Thậm chí cô còn nhờ người quay clip nhằm lưu lại khoảnh khắc thú vị này. 

1 người bạn của Phi Nhung vừa đăng tải clip nữ ca sĩ đích thân tìm đến tận nhà NS Hoài Linh để tặng quà phụ huynh và xin được về làm dâu. Có thể thấy, giọng ca “Áo mới Cà Mau" có mối quan hệ vô cùng thân thiết với mẹ ruột NS Hoài Linh, cô nũng nịu: “Con ưng anh Bốn quá, mẹ kêu anh Bốn lấy con đi". Nghe được hỏi cưới lần thứ 1001, NS Hoài Linh liền đáp lại cực phũ phàng ngay và luôn: “Đâu có ai đi lấy con khùng về làm vợ".

Phi Nhung sang nhà xin cưới Hoài Linh sau nhiều lần thả thính - Ảnh 1

Phi Nhung sang nhà xin cưới Hoài Linh sau nhiều lần thả thính - Ảnh 2
Phi Nhung mang quà sang nhà Hoài Linh thăm hỏi đàn anh

Phi Nhung sang nhà xin cưới Hoài Linh sau nhiều lần thả thính - Ảnh 3
Phi Nhung sang nhà xin cưới Hoài Linh, còn được mẹ đàn anh coi là con dâu

Trước đó, Phi Nhung từng nhiều lần bày tỏ mến mộ đối với đàn anh. NSƯT Hoài Linh từng chia sẻ: “Phi Nhung đã sang nhà gặp mẹ tôi để xin được cưới tôi”. Ngay lập tức, Phi Nhung phản pháo rằng chính thân mẫu của nam danh hài đã gọi mình là “con dâu” trước khi cô ngỏ lời.

Phi Nhung sang nhà xin cưới Hoài Linh sau nhiều lần thả thính - Ảnh 4
Cả hai có mối quan hệ thân thiết

Gần đây nhất khi Hoài Linh đăng ảnh ăn diện bảnh bao, Phi Nhung đã lầy lội “chốt đơn":“Trời, phải anh em không. Bốn ơi chúng ta cưới nhau đi", nữ ca sĩ bình luận. Sự hài hước của các nghệ sĩ khiến khán giả thấy được mối quan hệ giữa Hoài Linh và Phi Nhung thân thiết cả trong công việc và cuộc sống.

Phi Nhung sang nhà xin cưới Hoài Linh sau nhiều lần thả thính - Ảnh 5

Phi Nhung sang nhà xin cưới Hoài Linh sau nhiều lần thả thính - Ảnh 6
Phi Nhung từng thả thính anh Bốn Hoài Linh.

Clip Phi Nhung sang nhà xin cưới Hoài Linh (Nguồn: Tik Tok)

Phi Nhung từng chia sẻ cô và danh hài Hoài Linh có mối quan hệ thân thiết. Chính Hoài Linh là người đã nâng đỡ cô vào nghề hát. Cô kể chiếc áo dài đầu tiên mình mặc trên sân khấu cũng là do Hoài Linh tặng. Nặng tình nặng nghĩa, Hoài Linh còn viết ca khúc Giờ xa lắm rồi để tặng riêng cho tiếng hát Phi Nhung.

Nguồn: Tổng hợp