Không cho bạn gái thẩm mỹ, 2 tháng sau cưới luôn hot girl dao kéo

Huệ Giang - 17/10/2020

Bạn gái yêu đương 10 năm đang có bầu nhưng chàng trai vẫn về quê tán tỉnh cô gái khác để rồi lén lút tổ chức đám cưới vì sợ bị phá đám.

Câu chuyện về chàng trai quê Bắc Giang làm bạn gái 10 năm có bầu rồi lại cưới cô gái khác mới quen 1, 2 tháng ngay sau khi đăng tải đã khiến rất nhiều người phẫn nộ. Trước đây anh chàng từng cấm bạn gái không được đi chỉnh sửa thế nhưng theo cô gái tiết lộ thì vợ mới cưới của anh chàng lại là hotgirl đẹp nhờ PTTM.

Không cho bạn gái thẩm mỹ, 2 tháng sau cưới luôn hot girl dao kéo - Ảnh 1
Bài chia sẻ của cô gái. Nguồn: facebook

Trong bài đăng của mình, cô gái uất ức tâm sự: "Cảm ơn anh vì sau 10 năm thanh xuân thì tôi đã nhận ra bộ mặt thật sự của anh. Cô dâu ngày hôm nay đi bên anh không phải là tôi, là một cô gái mà anh mới quen được 2 tháng đã vội vàng xin cưới vì sợ tôi lên phá đám, tôi không rảnh để làm điều đó.

Không cho bạn gái thẩm mỹ, 2 tháng sau cưới luôn hot girl dao kéo - Ảnh 2
Đoạn tin nhắn của cặp đôi. Nguồn: Facebook

Trong lúc cái thai trong bụng tôi mới được có 2 tháng, trong lúc anh vẫn xuống đưa tôi đi khám thai thì anh ở nhà đi cưa cẩm và tán tỉnh một cô gái khác, và rồi ngày hôm nay cô ấy chính là vợ anh, tôi cũng thầm cảm ơn cô ấy-vì sau tất cả những gì cô ấy biết về mối quan hệ giữa tôi và anh, cô ấy vẫn đủ bao dung để thay tôi gánh vận hạn đó vào mình, vì đã đăng kí và vì đã đặt cỗ rồi, vì đã mời mọi người rồi."

Không cho bạn gái thẩm mỹ, 2 tháng sau cưới luôn hot girl dao kéo - Ảnh 3
Đoạn tin nhắn của cặp đôi. Nguồn: Facebook

Cô gái cho biết, anh này luôn muốn cô đẹp tự nhiên không chỉnh sửa thế nhưng lại trở mặt cưới một cô gái mới quen chỉ vì xinh hơn, nhưng lại xinh nhờ PTTM:

"Trước đây tôi hỏi rằng nếu em phẫu thuật thẩm mỹ anh có yêu em không? nhìn tôi anh trả lời anh không cần một vẻ đẹp nhân tạo, anh cần một người không bao giờ sống giả tạo là em. Và giờ người anh sắp lấy làm vợ lại là người phẫu thuật thẩm mỹ, anh nói rằng vì cô ta xinh hơn chứ anh không hề nói cô ấy có tốt như em dùng 10 năm thanh xuân để yêu thương, chờ đợi và tin anh là duy nhất."

Không cho bạn gái thẩm mỹ, 2 tháng sau cưới luôn hot girl dao kéo - Ảnh 4
Đoạn tin nhắn của cặp đôi. Nguồn: Facebook

Sau khi phát hiện ra bộ mặt của anh người yêu, cô gái quyết định làm mẹ đơn thân, chấp nhận con mình không có cha.

Được biết gia đình chàng trai đã ngăn cản cặp đôi không đồng ý cưới xin. Thậm chí khi cô gái mang bầu nhà thanh niên này lại bắt phá để không ảnh hưởng. Cô gái tâm sự:

"Anh từng nói với tôi nếu không được cưới, thì anh sẽ không lấy vợ mà sẽ đi lại thăm hai mẹ con. Khi chị gái anh nói anh còn nói với bố mẹ anh là anh sẽ đi ''tu" cơ. Vậy mà sau 1 tháng anh lấy vợ ngay được. Đúng là với vô vàn lý do thế nọ thế kia vì gia đình, không cho cưới nhưng lý do mấu chốt vẫn là do anh bắt cá hai tay. Tôi mong anh sẽ có con đàn cháu đống để sau này không có thời gian xuống van nài hoặc cầu xin mẹ con tôi tha thứ".

Không cho bạn gái thẩm mỹ, 2 tháng sau cưới luôn hot girl dao kéo - Ảnh 5
Bạn gái yêu 10 năm đnag có bầu nhưng thanh niên vẫn cưới người khác. Nguồn: Internet

Bài chia sẻ của cô gái đã nhận được rất nhiều sự cảm thông của cư dân mạng. Hành động thiếu trách nhiệm của anh chàng khiến ai cũng phẫn nộ lên án gay gắt. Hiện bài viết vẫn đnag gây xôn xao khắp mạng hội.