Không chỉ Công Vinh, Pha Lê cũng bị cầu thủ khác phủ nhận mối quan hệ: Cô ta là ai

Cả 2 lần tự khoe mối quan hệ với 2 cầu thủ đình đám, Pha Lê đều bị “bẽ mặt”, thậm chí còn bị chê là có khuôn mặt xấu, không còn nhớ mặt.

Xoay quanh lùm xùm từ thiện của Công Vinh và Thủy Tiên, nhiều khán giả vẫn hoang mang nghi vấn thật giả. Giữa lúc này, nữ ca sỹ – người được cho là tình cũ của Công Vinh bất ngờ lên tiếng đầy ẩn ý:

Quảng cáo

 “1 thằng đàn ông mà đến người nó yêu đập đầu vào tường ngày xưa nó còn không dám nhận, đồng đội với thầy nó thì nó bán đứng không chừa 1 ai thì mấy người chờ đó mà mong nó tử tế với đồng bào”. Pha Lê viết.

Pha Lê mới đây đã đá xéo Công Vinh

Tuy nhiên phía Công Vinh không có phản hồi nào, hay nói cách khác, anh không quan tâm.

Đây cũng không phải lần đầu tiên Công Vinh ‘ngó lơ" người cũ. Trong quá khứ, anh từng phủ nhận mối quan hệ với Pha Lê một cách phũ phàng.

Hơn 10 năm trước, khi Công Vinh đang đứng trên đỉnh cao phong độ, Pha Lê khá nhiều lần úp mở chuyện tình với anh. Thế nhưng, cựu tiền đạo gốc Nghệ chưa từng xác nhận yêu Pha Lê dù cho có nguồn tin cả hai gắn bó với nhau. Đến khi Công Vinh công khai sánh đôi với Thủy Tiên, Pha Lê lại kể ‘áng thơ tình" với ai đó một cách đầy đau khổ.

Công Vinh hỏi “Pha Lê là ai”

Mặc những chia sẻ “gây bão” của Pha Lê, Công Vinh thẳng thắn tuyên bố: “Pha Lê là ai?”. Hành động phũ phàng của ông xã Thủy Tiên khiến Pha Lê không ít lần muốn ‘cà khịa" người cũ.

Nhưng đó không phải là lần duy nhất Pha Lê bị tình cũ chối bỏ quan hệ. Sau Công Vinh, Pha Lê lại có tin đồn quen biết với Lee Nguyễn – ngôi sao Việt kiều thời đó chơi cho Hoàng Anh Gia Lai. Vẻ điển trai và tài năng của anh khiến nhiều cô gái ‘đứng ngồi không yên".

Cùng lúc đó, Pha Lê lại bật mí cô được Lee Nguyễn làm quen, xin số. Nữ ca sỹ tiết lộ với báo giới cô ấn tượng bởi vẻ đẹp trai và khả năng tiếng Việt bập bẹ của anh. Cô đánh giá cao lần gặp mặt nhưng chưa có thời gian tìm hiểu nhau.

Trước thông tin mình ‘tán tỉnh" Pha Lê, Lee Nguyễn tỏ ra khó chịu. Anh khẳng định không xin số Pha Lê và cũng chẳng nhớ mặt cô. Đến khi nữ ca sỹ mẳng mỏ anh là loại ‘rẻ rách", Lee Nguyễn thẳng thắn  một lần nữa lên tiếng:

Cô ấy là ai? Làm thế nào? Tôi không biết cô ấy, kết quả là rất ấn tượng vì cô ấy có một khuôn mặt rất xấu. Hy vọng một ngày nào đó tôi sẽ gặp được cô… vô lý”.

Lee Nguyễn hỏi Pha Lê là ai, còn chê khuôn mặt xấu.

Bốn chữ ‘khuôn mặt rất xấu" đủ để truyền thông sục sôi còn Pha Lê được phen ‘tức lộn ruột". Đến nay, dù không rõ ai tán tỉnh ai, mối quan hệ với Lee Nguyễn có thực sự tồn tại nhưng Pha Lê đã 2 lần bị ‘phũ phàng". Hai lần này, cô đều cay cú nhớ đời.

Nguồn: PLBĐ